Yui Hatano loạn luân với bố chồng – Phim Sex Yui Hatano mới nhất,  phim JAV  Nhật Bản mới nhất, phim Sex loạn luân với bố chồng, xem Sex JAV HD, phim Sex Nhật Bản 2018, phim sex vụng trộm Nhật Bản hay.

Yui Hatano loạn luân với bố chồng là phim sex mới nhất của Yui Hatano. Nội dung bộ phim kể về việc Yui Hatano sống cùng chồng và bố chồng tại một căn nhà nhỏ ngoại ô. Người chồng đi làm cả ngày để Yui Hatano và bố chồng ở nhà. Do công việc bân rộn nên về nhà người chồng thường nằm ra ngủ cả tháng không động chạm vào Yui Hatano khiến cô bứt rứt không yên.

Phim sex Yui Hatano mới nhất 2018

Sex Nhật Bản

Sex Nhật Bản

Mở đầu bộ phim Yui Hatano cùng chồng ngủ. Vì nứng lồn khó chịu, Yuihano liên tục kích thích bú liếm chồng mặc kệ người chồng ngủ.

Sau một hồi không chịu được sự kích dục của Yui Hatano, người chồng tỉnh dậy và bắt đầu làm tình với cô.

Sau khoảng 10 phút người chồng đã out trong khi Yui Hatano vẫn chưa thỏa mãn và khó chịu.

Sang ngày hôm sau trong khi đi ngang qua phòng bố chồng Yui Hatano thì thấy ông  đang ụp mặt vào chiếc quần của mình và đang thủ dâm con cặc to bự của ông. Do ngày hôm qua vẫn còn bứt rứt chưa thỏa mãn nên nhìn thấy cảnh này Yui Hatano hiện lên vẻ thèm khát muốn loạn luân với bố chồng mình.

Phim sex loạn luân Nhật Bản hay nhất

Cô bắt đầu lên kế hoạch ve vãn bố chồng mình. Thấy ông ra phòng khách cô mặc váy ngắn lòi si lít và liên tục đưa qua mặt ông. Sau một hồi thấy con cu của ông bố cương cứng, Yui Hatano lao vào và  sờ soạng liếm láp ông bố chồng. Ông bố cũng chỉ đợi như vậy và 2 người dắt bắt đầu cuộc loạn luân của mình.

Mở đầu cuộc loạn luân, 2 người nhanh chóng cởi bỏ quần áo của nhau. Yui Hatano lao vào bú cu của bố chồng một cách điêu luyện. Sau một hồi ông bố cũng bắt đầu bú vú cùng vét máng Yui Hatano như hổ đói vớ được con mồi. Sau màn dạo đầu, ông bố cuối cùng cũng không chịu được nữa liền nhét con cu bự dài vào lồn con dâu Hatano. Gừng càng già càng cay, dù đã ngoài 60 nhưng người ông bố chồng địt con dâu như trai trẻ 20. Lần lượt tư thế truyền thống, doggy, cưỡi ngựa … được ông bố chồng và con dâu Yui Hatano thực hiện. Cuối cùng bố chồng xuất tinh lên người con dâu Yui Hatano trong sung sướng.

Phim Sex Yui hatano vụng trộm bố chồng

Đến buổi tối nằm bên cạnh người chồng đang ngủ, Yui Hatano liền nhớ đến con cu bự dài của bố chồng, rồi không đợi được nữa cô quyết định mò sang phòng bố chồng để tìm lại cảm giác khoái lạc mà chồng của cô không cho cô được. Thấy cô con dâu không cần nói 2 người liền lao vào địt nhau. Cuối cùng ông bố bắn tinh vào lồn con dâu trong sung sướng. Kết thúc bộ phim Yui Hatano loạn luân với bố chồng.

xem thêm: https://xoinong.com/phimsexloanluan/

Tags:

, , ,