Nam sinh xem phim sex online xong nứng cặc quá đã lừa cô giáo Miku Ohashi về nhà rồi địt. Phim sex cô giáo xinh đẹp bị nam sinh địt liên tục vào lồn dâm.

Một cô giáo xinh đẹp tên Miku Ohashi đầy sự dâm đảng mới xuất hiện anh em ạ.

Nếu đã là là đồng dâm thì sao anh em có thể bỏ qua một siêu phẩm phim online hay như thế này được chứ. Nếu anh em nào vô tình bỏ qua thì đó một điều quá hối tiếc vì cô giáo này rất xinh và ngon luôn. Từ khuôn mặt đến đôi mắt bờ môi nhất là cặp vú tròn to và đẹp cùng cặp mông đầy sự cuốn hút. Chỉ cần nhìn thấy cô thôi là ad lại muốn đi học rồi, không chỉ ad đâu mà tất cả những anh em nào mà nhìn thấy cô cũng muốn như ad thôi.

Đó là một sự thật ai cũng sẽ ham muốn được địt cô sau khi xem xong phim sex online này.

Nam sinh xem sex hd online xong thèm khát đã lừa cô về nhà rồi địt

Xem phim sex online

Xem phim sex online

Thật tình cờ khi hôm nay ad tóm được phim sex online hay nhất 2019 để úp lên cho các đồng dâm xem.

Từ thời sinh viên cô đã quá xinh đẹp rồi và đi đâu cũng vậy cô cũng được tất cả mọi người yêu mến bở sắc đẹp và sự ngây thơ của mình. Chính vì đó mà ai ai cũng thèm khát được bú lồn cô dù chỉ một lần, nhưng cô không phải là loại người lăng nhăng cho nên rất khó khăn khi ai đó tán được để co trao tấm thân bí ẩn này cho.

Sau khi ra trường cô xin được vào một ngôi trường thpt tại Nhật Bản.

Mới chỉ mấy ngày đầu thôi các nam sinh trong trường ai ai cũng nhìn cô với anh mắt thèm khát cứ như các con thú nhìn thấy một con nai ngơ ngác. Bên ngoài cô là một cô giáo xinh đẹp ngây thơ nhưng thật chất ra cô là một cô giáo rất dâm đảng nhưng không hiểu sao cô lại không yêu thương ai cả để những lần ham muốn sec online cô có thể cùng bạn trai mình địt nhau cho sướng lồn.

Phim sex online 2019 cô giáo Miku Ohashi bị địt banh bím

Đặc biệt là cô có một sở thích xem phim sex online hay khi đêm về, có lẽ vì quá yêu nghề cho nên cô không có thời gian tìm bạn trai anh em ạ.

Miku Ohashi

Miku Ohashi

Thời gian gần đây là sắp cuối cấp của lớp cô và có một số học sinh có học lực thua với các bạn cùng lớp cho nên cô đã mở ra một lớp học thêm vào buổi tối tại nhà. Sau những giờ dậy vất vả trên trường cô còn khuyến khích các em đến nhà để co dậy thêm cho. Cô chỉ mong sao các em có một sự vượt trội vượt bậc trong kì thi sắp tới.

Do những ngày dậy trên lớp cô ăn mặc rất kín cho nên các em chưa nhìn rõ hết cơ thể đầy cuốn hút của cô đến khi đén nhà cô ăn mặc hở hang cho nên lúc đó các nam sinh mới thấy ham muốn khi cô mặc một cái váy ngắn mỗi lần mà cô hơi ngúi xuống thôi là hiện rõ chiếc quần chíp màu trắng làm cho các em không thể nào tiếp thu được mà cứ để ý đến chỗ đó của cô.

Nhưng không ai dám nghĩ đến chuyện sẽ sex online với cô trừ một cậu học sinh cá biệt to lớn đã bị đúp mấy năm nay rồi.

Một tuyệt phẩm sex online miễn phí dành cho các đồng dâm

sau những giờ học như vậy cậu ta luôn tìm cách để địt bằng được cô vì đã quá ham muốn rồi. Đên nào cậu cũng nghĩ đến cặp mông của cô và chỉ muốn đút con cu của mình vào mà địt thôi. Cứ vật như vậy là cậu lại xem phim sex online full hd. Cứ như thế cho đến một ngày cuối tuần cậu gọi cô đến nhà mình dậy cậu đó là một cái bẫy dành riêng cho cô.

Vì sự ngây thơ và vì các em học sinh cho nên cô không nghĩ gì hết rồi đến nơi dậy em. Cậu ngắm nhìn cô rồi cho cô uống một ít thuốc ngủ lúc đang dậy không biết vì sao cô thấy buồn ngủ vô cùng và ngủ ngay tại phòng của cậu nam sinh này. Sau bao nhiêu ngày ngồi ngắm cô và tưởng tượng nay cô đã nằm ngửa ngay trước mắt cậu.

Cậu từ từ cởi bỏ quần áo cô ra lấy tay xoa cặp vú đẹp mê hồn đó rồi hôn liếm khắp cơ thể cô một cách rất từ từ và kích thích. Cậu liên tục đá lưỡi vào cặp vú và dần dần chạy xuống dưới lồn cô. Cái lồn cô rất nhiều lông cậu vén vạch lồn ra dùng lưỡi vẩy tay không quên chọc vào vừa chọc mồm vừa liếm cho đến khi lồn của cô cửng lên ra rất nhiều nước.

Mời các đồng dâm húp tập phim sex online ko che này nhé

Cứ như thế dần dần cạu thấy khoái cảm và cầm con cu của mình vuốt ve rồi nhét vào mồm cô. Vì cô đã ngủ nên không thể nào nhét vào được vào vào thẳng vấn đề luôn. Khẽ vén lồn cô ra rồi đút con cu vào cứ thế địt cho đến khi xuất đầy vào lồn của cô.

Mãi lâu sau cô tỉnh giấc thì thấy mình đã bị nam sinh lừa địt vào lồn. Hôm sau đến lớp cả cô và trò coi như chưa có chuyện gì sảy ra nhưng lúc cô dậy cậu lại thấy ham muốn và bắt cô phải ở lại để địt nhau với cậu. CÁc đồng dâm hãy xem cô giáo xinh đẹp này có ở lại và sex online ko che với cậu nam sinh này không nhé.

 

Tags:

, ,

Thể loại: Phim Sex, PHIM SEX ONLINE