Warning: A non-numeric value encountered in /www/wwwroot/xoinong.com/wp-content/plugins/player-xxxv/includes/getlink.class.php on line 43

Xem phim sex này xong, các bạn sẽ tìm lại được cảm giác kích thích trong tình dục. Vì đó chính là những cuộc chơi vụng trộm cực phê.

Lấy vợ cũng đã lâu nhưng vẫn chưa lấy nổi một đứa con, nên khiếp cho vợ chồng cô bất đồng. Cô là một người y ta, công việc tại cơ quan. Đã khiến cô rất mệt không còn hứng thú với chuyện tình cảm nữa. Vừa mới sáng đã phải đi vội đến bệnh viện để chăm sóc bệnh nhân. Cấp trên của anh là một người đàn ông, rất ham muốn tình dục. Nhiều lần có ý định với cô nhưng đều thất bại. Hôm nay cô đã kể chuyện vợ chồng chở nên khó chịu khi ở gần nhau cho cấp trên. Khiến cho ông ta khoái chí lắm.

Xem phim sex - Cô y tá dâm đãng làm tình trong cơ quan

Xem phim sex – Cô y tá dâm đãng làm tình trong cơ quan

Xem phim sex – Cưỡng gian nữ y tá quyến rũ đã có chồng

Anh ta cho cô đi nghỉ đến khi đang ngủ say. Liền lại gần và ngắm nhìn cơ thể cô khiến cho cơn dục vọng trong người ông ta lại nổi lên. Bắt đầu đưa tay vuốt ve cơ thể của cô. Cô vẫn ngủ say nên cho tới khi ông ta sờ vào mu lồn cô khiến cô giật mình tỉnh giấc. Ông liền đè cô ra và hôn cô khiến cho cô không kịp phản ứng. Ông muốn xoa dịu nỗi cô đơn giúp cô nhưng cô đã có chồng nên không đồng ý. Nhưng một cô gái yếu đuối không thể trống cự lại với một ông bắc sĩ khỏe mạnh được.

Anh bắt đầu cởi chiếc cúc áo của cô và tay không ngừng bóp ngực. Cho dù cô không đồng ý, thâm tâm cô còn nghĩ tới chồng của mình. Nhưng cơ thể đã không thể cưỡng lại được vì cấp trên đã móc tay vào mu lồn cô khiến cho cô sung sướng. Cuối cùng cơ thể cô cũng đành phải chịu khi cấp trên bắt đầu đút cu vào khiến cho cô thấy rất thỏa mái. Cô không còn chống cự nữa thay vào đó là nhưng lời nói “mạnh nữa đi anh, em muốn ra, em thấy sướng quá đi”. Chắc hẳn cấp trên của cô đã tạo cho cô cảm thấy thỏa mãn hơn ông chồng của mình. Không ngừng ngồi lên nhún và hưởng thụ cảm giác sung sướng. Mà chồng cô chưa từng làm được mặc cho điện thoại cô dung lên. Và từ đó mỗi lần đến cơ quan là một niềm hạnh phúc của cô.

Tags:

,