Chồng đi vắng hoài làm em nứng lồn không chịu được, bèn gạ tình cậu nhân viên của chồng, địt tạm trong lúc chồng đi vắng. Phimsex.com địt gái dâm thích liếm lồn Aya Kisaki.

Bạn bè ai cũng ghen tị với Aya Kisaki vì cô vừa xinh đẹp, dáng ngon lại có chồng là giám đốc. Thế nhưng chỉ người trong cuộc mới hiểu em khổ thế nào, chồng kiếm nhiều tiền nhưng chẳng mấy khi ở nhà.

Những lúc nứng lồn em phải tự thủ dâm để xả nứng, trong khi ngày trước có biết bao thằng đàn ông xin chết để được phim sex liếm lồn em.

Phimsex.com cậu nhân viên số hưởng địt vợ sếp, em ơi địt chị đi

Phim sex liếm lồn gái dâm, khi vợ sếp thích đụ

Thế mới nói biết làm sao bây giờ, đã lấy chồng rồi thì phải chấp nhận theo chồng. Lúc nào cũng quanh quẩn ở nhà một mình, dọn dẹp nhà cửa, nứng thì thủ dâm, cuộc sống của em mới nhàm chán làm sao.

Sợ vợ buồn nên ông chồng cử thằng nhân viên tới nhà làm việc, vừa làm việc vừa trò chuyện với vợ sếp cho em đỡ buồn. Cậu nhân viên trẻ trung, cơ bắp đúng là gu của cô vợ.

Nhờ có hắn mà em bớt buồn hơn, nhưng mà hắn lại làm em nứng hơn. Trông hắn vừa khỏe mạnh, vừa cơ bắp thế kia ai mà không thích cơ chứ. Thèm quá nhưng không biết làm sao, chẳng lẽ lại gạ hắn phimsex.com với mình, vậy thì còn ra thể thống gì nữa.

Phimsex.com địt cả vợ sếp, cậu nhân viên số hưởng

Vậy là cô vợ đành ngậm ngùi nằm trong phòng thủ dâm, cửa hé mở để vừa móc bím vừa ngắm cậu nhân viên lấy cảm hứng. Đúng là đàn bà dâm thì chuyện gì cũng làm được.

Lâu lắm rồi thủ dâm mới đạt cực khoái như vậy, chẳng lẽ là nhờ cậu nhân viên hay sao. Thậm chí vợ sếp còn quên mất mình đang phimsex.com mà mở cửa, chẳng hề kiêng dè mà rên rỉ rõ to, làm khổ cậu nhân viên đang ngồi ngoài phòng khách.

Phim sex liếm lồn vợ sếp, địt gái dâm Aya Kisaki

Hắn có phải sỏi đá gì đâu mà không thấy nứng khi nhìn thấy vợ sếp đang quằn quại thủ dâm như thế. Chẳng biết chị có ý gì mà lại mở cửa khi đang móc bím như vậy, muốn gạ tình hắn hay gì?

Phim sex gái dâm vợ sếp thích đụ và cậu nhân viên cặc to

Làm việc cũng không yên, hắn bỏ sổ sách xuống, vào rình trộm vợ sếp. Còn Aya Kisaki đã đạt được mục đích khi gạ tình cậu nhân viên của chồng thành công.

Không vào mà địt chị đi còn gì nữa, chị bật đèn xanh nãy giờ rồi, phải hiểu ý chứ. Nhưng hắn sợ cũng đúng thôi, ai mà không sợ khi đó là vợ sếp, đoán không đúng ý là bị đuổi việc như chơi chứ không biết chừng.

Nhưng vợ sếp đã chủ động rồi thì cần gì phải sợ nữa, đè em nó ra mà phim sex gái dâm thôi. Vợ sếp không chỉ xinh mà còn dâm nữa, thế mà sếp vẫn đi xa được, nếu là hắn thì hắn sẽ chỉ ở nhà và chịch vợ thôi.

Phim sex vợ sếp cũng không tha, gái dâm nứng lồn Aya Kisaki

Cũng may là sếp không hứng thú thì mới tới cậu nhân viên được hưởng. Giờ đây hắn đang mải úp mặt vào vú của vợ sếp mà bú mút. Em còn ngon hơn cả diễn viên JAV, vú vừa thơm vừa múp, lại trắng nõn nhìn là mê.

Còn phía dưới là cái lồn dâm của em, vừa nãy thủ dâm đã ướt nhẹp nước sẵn rồi, hắn tiện tay móc luôn 2 ngón vào, rồi phim sex liếm lồn em. Vợ sếp bình thường sang chảnh là thế, vậy mà bây giờ lại quằn quại dưới người cậu nhân viên quèn như hắn.

Vét máng cho vợ sếp, phim sex liếm lồn gái dâm Aya Kisaki

Nhưng chuyện tình dục quan trọng gì sang hèn, chỉ cần cặc to địt khỏe là trở thành vua, em nào cũng phải đổ gục. Ngay cả vợ sếp cũng không ngoại lệ, cậu ta chỉ là trợ lý của chồng em, kiếm tiền không giỏi bằng, thế mà chỉ cần địt khỏe là em đã sướng tê lồn rồi.

Được vét máng vợ sếp, được bú vú vợ sếp hắn vô cùng hãnh diện. Sếp quyền lực là thế, nhưng về nhà cũng phải nghe vợ. Vậy mà hắn lại sai khiến được cả vợ sếp, bảo bú cặc là bú cặc, bảo chổng mông cho hắn địt là không dám cãi nửa câu.

Phimsex.com đụ vợ sếp vừa sợ vừa sướng

Chắc là vợ sếp bị bỏ đói lâu ngày lắm rồi, nên mới thèm phim sex gái dâm như vậy. Chịch ai không chịch lại chịch thằng nhân viên cấp dưới của chồng. Như thế này chồng em còn gì là sĩ diện nữa, nhưng em mặc kệ, đang nứng lồn thì phải được chịch, thế thôi.

Bây giờ thì sao, trong khi chồng em đang vất vả kiếm tiền thì em đang trèo lên cặc thằng khác để cưỡi ngựa. Đã bao lâu rồi mới có cảm giác làm tình sướng thế này, cậu nhân viên cặc khỏe địt em với đủ tư thế.

Hắn chịch em hẳn 1 tiếng, nào là cưỡi ngựa, doggy, hay bất cứ tư thế nào mà em thích, địt nhanh hay địt chậm, em chỉ cần ra lệnh, hắn sẵn sàng phục vụ người đẹp. Điều này khác hẳn thằng chồng bất lực của em, lúc nào cũng mong trả bài cho xong, chẳng quan tâm vợ đã sướng chưa mà đã xuất tinh. Nghĩ đến mà chán, chẳng lẽ em phải phimsex.com với thằng chồng bất lực ấy đến suốt đời.

Tags:

, , , ,