Con vợ nứng lồn chê chồng không đủ lãng mạn nên đã lén ngoại tình phim sex khong che với gã đồng nghiệp khéo miệng, dùng lời lẽ ngon ngọt dụ em vào khách sạn địt nhau.

Đúng là đàn bà không biết đường nào mà lần, đã hết lòng vì vợ con, chăm chỉ làm ăn kiếm tiền chỉ để vợ có cuộc sống tốt đẹp, ấy vậy mà nó lại chê chồng không lãng mạn, không biết quan tâm vợ. Thằng đồng nghiệp thì được cái khéo miệng, tán tỉnh vài bữa là nó theo vào khách sạn sex xnxx lén lút cắm sừng ông chồng tội nghiệp.

Phim sex xnxx không che con vợ nứng lồn ngoại tình với đồng nghiệp

Phim sex xnxx không che con vợ nứng lồn ngoại tình với đồng nghiệp

Dạo này thấy vợ suốt ngày về muộn, hắn cũng chẳng nghi ngờ gì nhiều, chỉ cho rằng vợ đang làm ăn, phụ giúp chồng lo cho con cái. Ai ngờ nó còn đang mải dạng lồn để địt nhau trong khách sạn với thằng đồng nghiệp cu to, trong khi chồng đang ở nhà trông con thì nó đang địt nhau phành phạch với bồ.

Nhưng phải công nhận là cô vợ này có cái lồn đẹp thật, bảo sao gã đồng nghiệp không tiếc lời khen ngợi để dụ em vào khách sạn. Vừa địt hắn vừa tiếc cho thằng chồng em, có vợ ngon thế này không biết đường giữ, mất cũng đáng đời.

Mà con vợ này cũng nứng lồn lắm cơ, có chồng có con rồi không an phận lại còn thích kiểu ngoại tình, mà lại còn là sex công sở nữa chứ. Chẳng biết tại sao lại như thế nữa, nhưng mà cứ thấy đàn ông tán tỉnh là lồn em lại nứng, lại muốn địt. Và như một phản ứng tự nhiên, em nhận lời vào khách sạn sex khong che với người ta, để thỏa mãn cơn nứng lồn của mình.

http://cu3x.net/phim-sex/phim-sex-khong-che/

Tags:

,

Thể loại: PHIM SEX KHÔNG CHE, xnxx.com