Con vợ dâm đãng phải lòng gã bạn thân của chồng, nhân lúc chồng say rượu nó đã dụ dỗ bạn của chồng địt nhau, vlxx sex không che vợ dâm Satomi Suzuki cắm sừng chồng.

Mặc dù đã có chồng nhưng con vợ Satomi Suzuki dâm loàn vẫn có ý đồ với người đàn ông khác. Người đó không ai khác lại chính là bạn thân của chồng cô, thậm chí cô ta còn mơ ước được sex vlxx với anh một lần.

phim sex vlxx khong che

phim sex vlxx khong che

Ham muốn của người phụ nữ nếu không được giải tỏa sẽ rất khó chịu, và Satomi đã làm 1 việc không ngờ, đó là chuốc say chồng rồi lợi dụng lúc anh bạn thân ngà ngà say để quyến rũ.

Đàn ông lúc say thường không làm chủ được hành vi, hơn nữa Satomi lại rất gợi cảm, lại tình nguyện nude trước mặt hắn, có là thần tiên thì mới từ chối được sự gạ tình này.

Phim sex vlxx khong che

Và thế là hắn đành có lỗi với ông bạn để sex HD với người phụ nữ xinh đẹp này.

Chưa bao giờ hắn địt gái mà lại sung sướng như vậy, vì em đã là gái có chồng, chồng em lại đang nằm ngủ ở ngay cạnh, vậy mà em vẫn chìa lồn cho thằng đàn ông khác sex xlxx.

Cảm giác vừa kích thích vừa có lỗi, dù sao hắn với chồng em cũng là bạn thân, thế mà hắn lại địt em được. Nghĩ thì nghĩ thế thôi, chứ giờ dù có trời sập hắn cũng không chịu rút cu ra khỏi cái lỗ lồn chật khít của Satomi đâu.

Nhưng người sướng nhất vẫn là Satomi, cô đã thực hiện được ước nguyện sex vungtrom với anh bạn thân cu to của chồng mình.

Tags:

, ,