Xem khá nhiều phim sex Việt Nam rồi nhưng ad rất ít khi thấy some kiểu 1 trai 2 gái. Và tình cờ thấy được bộ này phải up cho đồng dâm ngay.

Bình thường 1 mình cân một em đã không chịu được rồi. Chơi some thì phần lớn toàn 1 em chơi 2 3 em chứ hiếm khi 1 anh chơi được 2 3 em nào cả.

Bộ phim sex việt nam này đặc biệt là 1 mình cân 2 em. Và với sự giàu có của mình, thì 2 em ghẹ lại hòa thuân với nhau đến bất ngờ. Đúng là cái gì không mua được bằng tiền sẽ mua được bằng nhiều tiền.

Phim sex việt nam tập thể hay

Phim sec việt nam tập thể

Phim sec việt nam tập thể

Trong khi vợ xinh ngoan ở nhà, thì gã đại gia lắm tiền trốn vợ lấy lý do đi công tác. Và lần này anh đi công tác xa với 2 em gái mưa của mình.

Đúng là lạ người thì mới ta, ăn cơm nhiều thì thèm phở. Hai em này nghe giọng nịnh nọt như cave, không biết gã bị ăn bùa mê thuốc lú gì mà ngu vậy nữa không biết.

Vừa vào phòng sau một ngày đi xa, cả 3 nhanh chóng cởi phăng hết mọi thứ trên cơ thể mình ra.

Nằm dạng háng chổng con cu của mình lên, như có lực hút từ nó 2 em bồ nhí nhanh chóng tiến về bú con cu to dài của hắn.

Rồi thay phiên nhau 1 em liếm cu, em còn lại thì liếm những bộ phận bên trên.

Cứ thế con cu nhanh chóng cương cứng, nhìn thấy cảnh này thì làm sao mà không cương lên được.

Vừa nằm vừa bóp vú 2 em, con cu thì đang được sục sung sướng. Và nhanh chóng 1 em kêu lên: “để em địt chồng em phát nào, em nhớ con cặc chồng em quá”, thế thôi mời đồng dâm cùng xem tiếp bộ phim sex việt nam hay này.

Tags:

, ,