Warning: A non-numeric value encountered in /www/wwwroot/xoinong.com/wp-content/plugins/player-xxxv/includes/getlink.class.php on line 43

Phim Sex Trung Quốc không bao giờ thiếu các cô nàng diễn viên xinh đẹp, không thiếu các lỗ lồn hồng hào cho các bạn cùng xem.

Vì có chị gái làm người mẫu nên cậu em khí đến trường luôn bị mọi người chế rễu và không ai chơi cùng. Khiến cho cậu em trở nên tự kỉ và không có một cô gái nào hẹn hò với cậu. Cũng đã lâu chưa quan hệ với ai hôm nay cô chị gái đã ngồi tâm sự với cậu và hiểu được. Chị bắt đầu kéo khó áo và chỉ có ý định cho cậu em chiêm ngưỡng vẻ đẹp của mình. Ai ngờ cơn dục vọng trong người cậu nổi lên không thể kìm lại được. Đè cô chị ra hai tay không ngừng bóp ngực chị mặc cho chị giãy giụa. Rồi từ từ lấy miệng không ngừng mút mu lồn chị.

Sex Trung Quốc - Cô người mẫu dâm đãng và cậu em mới lớn

Sex Trung Quốc – Cô người mẫu dâm đãng và cậu em mới lớn

Sex Trung Quốc – Loạn luân với người chị gái dâm đãng

Chị có thân hình đẹp làm sao ngực căng tròn và trắng hồng như hai quả đào vậy. Cái mu lồn to và mượt thật nhiều nước. Do quá lâu cậu không quan hệ với ai nên cậu dồn dập rất mạnh. Cho tới khi tinh khí bắn đầy tử cung của chị khiến chị phải be lồn chạy. Trước vẻ đẹp của chị gái cậu cảm thấy hưng phấn và nhu cầu sinh lí của cậu ngày càng cao.

Và từ đó mỗi khi cơn dục vọng trong người cậu nổi lên cậu lại tìm đến cô chị gái. Kể cả khi bố mẹ có nhà địt cô chị ở bất cứ đâu kể cả phòng khách. Do cô làm người mẫu nên có ba vòng mà bao cô gái mơ ước. Đã giúp cho cậu em cảm thấy sung sướng và bỏ được cái tính tự kỉ. Dần dần cô cũng quen với cậu em trai nên cô cũng chủ động hơn. Giúp cậu em trai thổi kèn rồi lại cưỡi ngựa khiến cho cậu em cảm thấy hạnh phúc.

Tags:

,