Anh giám đốc ham mê phim sex online lại tuyển được một em thư ký xinh đẹp dâm đảng mới đến anh liên tục gạ gẫm vụng trộm chịch xã giao nhau tại công ty.

Bộ phim kể về một anh giám đốc trẻ rất máy gái anh ta thường xuyên xem sex online. Cứ một thời gian là anh ta lại thay thư ký của mình bởi không gạ gẫm chịch nhau được là anh ta sẽ đuổi việc ngay.

Phim sex online tuyển chọn vụng trộm văn phòng hay nhất 2019

Giám đốc vụng trộm địt nhau với thư ký

Giám đốc vụng trộm địt nhau với thư ký

Biết bao nhiêu cô gái đến rồi lại ra đi một cách thầm lặng đến nỗi mọi người trong công ty không biết vì sao mà anh giám đốc của mình lại thay đổi thư ký liên tục như vậy. Vì những người đó không thể chịu được khi phải làm việc với một anh giám đốc biến thái như vậy.

Liên tục tuyển thư ký cho đến một ngày có một cô gái chân dài và rất xinh mà lại còn dâm nữa. Mới nhìn em nó lần đầu thôi anh không cần biết có làm việc được không chỉ cần dáng bên ngoài xinh xắn và đáng yêu là hắn tuyển chọn ngay. Thực sự là anh ta bị say nắng ngay từ cái nhìn đầu tiên vào ánh mắt của em nó, và cũng như bao nhiêu người khác anh ta gạ gẫm ngay từ những ngày đầu tiên mới đến công ty.

Thật không ngờ một cô gái bên ngoài nhỏ nhẹ đầy ngây thơ mà sâu bên trong là hàng dãy sự dâm đảng trong em. Khi anh giám đốc mới gạ gẫm cái là em nó đã hiểu ý của anh ngay và không ngại làm tình ngay trong phòng làm việc của anh ta. Các đồng dâm hãy xem em nó dâm đến mức nào nhóe.

Tags:

, , , ,