Phim sex JAV cảnh sinh viên thiếu thốn nhân lúc thằng bạn cùng phòng về quê dẫn em người yêu đến phòng chịch cho tiết kiệm tiền khách sạn.

Mỗi lần yêu nhau đến khách sạn hẹn hò sex Jav đều rất tốn kém, sinh viên đi làm thêm không có tiền, nhu cầu tình dục lại cao nên mỗi lần bạn cùng phòng về quê hắn đều tranh thủ dẫn em người yêu về phòng địt.

Không tự nhiên như khách sạn, về phòng trọ của người yêu khiến em ngại ngùng, không còn vẻ dâm đãng như mọi khi nữa.

Phim sex JAV dụ bạn gái về phòng trọ địt khi bạn về quê

Trong khách sạn em luôn là người chủ động đòi địt, còn về đây lại ngoan ngoãn như một cô gái chưa biết mùi đời. Cô cứ nằm im trên giường để người yêu cởi quần áo, bú vú, móc lồn.

Ban đầu còn ngại ngùng, nhưng ngón tay hắn móc bím làm em sướng quá không chịu được, bản tính dâm đãng không thể dấu kín. Nàng bắt đầu bắt người yêu vét máng, còn mình cũng không nhàn rỗi mà đòi bú cặc cho anh yêu.

Em phải làm cho con cặc này cứng lên trước, để lát nữa nó đâm vào lồn em mới sướng. Nghĩ tới đây thôi mà bím đã chảy nhiều nước quá, thằng người yêu đang vét máng suýt nữa thì sặc vì dâm thủy chảy vào miệng.

Đây mới đúng là người yêu của hắn, khuôn mặt ngây thơ nhưng độ dâm thì không kém gì diễn viên sex JAV. Địt vậy mới sướng chứ, không có phụ nữ không dâm, chỉ có đàn ông không đủ bản lĩnh để phụ nữ nổi cơn dâm mà thôi.

Tags:

, ,