Xem phim sexhay cô thư ký dâm đảng chiều tình anh sếp của mình chỉ vì chồng quá yếu sinh lý. Xem sex thư kí gạ anh sếp địt nhau nơi công sở.

Là một thư ký đã có chồng nhưng cô luôn cảm thấy ham muốn sex hay.

Ngay ngày đầu vào làm em nó đã được anh sếp để ý, anh sếp đã gạ gẫm em nó nào ngờ em nó lại để im cho sếp làm, từ từ banh háng ra trên giường mà cho sếp địt tại trận, làm hắn thấy mình thật may mắn khi lại có mối tình set hay nơi công sở cùng em thư ký xinh đẹp của mình.

Em thư ký thích sexhay với anh sếp cặc to

Tìm hiểu ra mới biết hóa ra em nó dễ dãi như vậy là do anh chồng em bị yếu sinh lý, dù em đã chiều hắn ta hết mức nhưng cũng chỉ phệt được 7 phút là xuất tinh rồi, khiến cho lồn em nó còn chưa đủ sướng. Nếu em không vụng trộm địt nhau với anh sếp, thì em cũng tìm thằng đàn ông to khỏe khác cho hắn địt.

Từ đây thằng chồng em nó bị coi như người dưng có thêm chiếc sừng thật đẹp, ngày nào em cũng được banh háng ra trên bàn làm việc, dạng thật rộng cái lồn ra cho sếp nhét con cu to bự vào mà nhấp. con cu vừa to vừa dài của sếp làm cái lồn của em nó ra rất nhiều nước vì sướng quá. Lại còn cộng thêm cảm giác cắm sừng chồng mà cô với thằng đàn ông khác càng làm cho em hưng phấn của lạ. Hôm nào đi làm về em nó cũng mệt mỏi và bên dưới mang một cái lồn đau đớn sưng đỏ chót chứa đầy tinh trùng của thằng sếp.

Tags:

, ,