Xin giới thiệu bộ phim sex vungtrom.com, mối tình và câu chuyện quan hệ tình dục vụng trộm, của anh chồng và cô em dâm đãng.

Hikaru Konno sống chung với chồng và anh chồng cô, tại một căn nhà nằm tít ngoài ven thành phố lớn của nhật bản.

Anh chồng của cô thì cung li dị vợ khá lâu, mà cũng chẳng có chỗ ở nên ở cùng với hai vợ chồng cô tạm thời.

vungtrom.com

vungtrom.com

Câu chuyện quan hệ sex vụng trộm giữa cô và anh chồng cô, cũng chỉ vì cái lí do rất í tai nghĩ tới bởi cái vẻ đẹp của cô, đã làm cho gã anh chồng cô không thể nào kìm nén nổi cơn dục vọng.

Tại cũng đã quá lâu mà anh cồng cô không được địt nhau, nên khi thấy cô mặc những bộ đồ gợi cảm, đã làm anh ta không thể náo chịu nổi cơn khát dục đó.

Ý đồ đã được anh chồng co suy nghĩ rất lâu, và chỉ chờ có cơ hội là thực hiện chuyện ép cô, quan hệ tình dục với gã.

Cuối cùng những ngày gã chờ đợi cũng đã tới, khi chồng Hikaru Konno hôm nay phải nhận chuyến công tác xa nên, đây chính là cơ hội cho anh chồng cô vụng trộm với cô.

Chồng cô cũng chỉ vừa đi ra khỏi nhà thôi, thì cái chuyện động trời cũng đã sẩy ra với Hikaru Konno, là cô bị anh chồng khống chế và bắt ép cô quan hệ tình dục vụng trộm với gã.

Câu chuyện diễn ra như nào, thì các bạn có thể tự tìm hiểu bộ phim qua trang phim sex nhật bản, chúng tôi liên tục cập nhật những bộ phim sex hay nhất, nhanh nhất để phục vụ quý bạn được vui vẻ khi xem phim.

Tags:

, ,