Phim sex vụng trộm với cô bạn lâu năm không gặp đã có chồng, xem phim vungtrom chịch con bạn thân sau nhiều năm không gặp, em nó làm tình phê sướng lắm.

Bộ sex vụng trộm kể về một anh chàng và một cô nàng thân thiết như gia đình hoặc như bạn tình vậy thèm là đến với nhau, nhưng do chiến tranh loạn lạc họ đã lạc mất nhau từ đó.

Và rồi khi chiến tranh kết thúc thì cũng là lúc anh lên thanh phố làm ăn lập nghiệp, lên đây có rất nhiều sự việc bất ngờ sảy ra, anh cuối cùng đã tìm được cô bạn cũ này nhưng nỗi đau nào lớn hơn khi biết em nó đã lén lút vụng trộm lấy chồng chúng tôi loạn lạc cơ chứ.

Em nó gặp được anh cũng vui mừng lắm vì anh vẫn còn sống, em nó cứ tưởng anh đã xanh cỏ trong chiến tranh rồi lên mới đi lấy chồng, rồi cô mời anh về nhà chơi và giới thiệu chồng cho anh biết.

Rồi anh kể lại chuyện mình lên thành phố để kiếm việc làm nhưng vẫn chưa có chỗ ăn ở liệu anh có thể ở nhà đây một thời gian được không, và anh chồng em nó sẵn sàng đồng ý luôn mà không có một chút nghi ngờ gì cả mà đâu hay biết được rằng mục đích anh vào đây chỉ là muốn được vụng trộm địt nhau với vợ của anh :)).

Phim sex vụng trộm với cô bạn lâu năm không gặp đã có chồng

Nói về cuộc sống của cô gái thì rất là ổn định nhưng cô ta thi lại rât là tà dâm ,nên lúc nào cô cũng có cảm giác thiếu thôn về tình cảm. Lúc nào cô cũng muốn gần đàn ông nhưng trồng cô thì lại ko đáp ứng được nhu cầu của cô nhiều lần cô phải đi ra ngoài để tìm kiếm người để tìm lại cảm giác sung sướng như ngày nào mà bây lâu nay, cô đang bị thiêu rât nhiều về mặt tình cảm.

Cô muốn tìm lai cuộc sống như ngày xưa những lúc vụng trộm địt nhau cùng bạn trai cũ,  nhiều lúc cô nghĩ đến ngưới bạn cũ làm cho bạn thấy cảm giác lâng lâng. Khi bạn cô tìm đến nhà cô, lúc đó cô đang ngủ và anh nhìn thấy bạn tình của mình trong bộ đồ ngủ và làn da trắng hồng làn môi đỏ tươi căp vú căng tròn và cái bím hồng tươi nhìn thôi cũng đủ để cho người khác phải mơ mộng được ngắm nhìn cô hoặc cùng vơi cô một đêm vụng trộm cũng đủ để cho ngưới khác vui lòng.

Nhìn em nó ngon đòn như vậy anh không thể kìm chế được bản thân và lòng mình đươc với nét đẹp như là thúy kiều thì anh lam sao có thê nhìn thây mà quay ra được nên bèn đi vào phòng lén lam tình với bạn gái cũ.

Gặp lại nhau sau loạn lạc họ lại tìm đến nhau trao nhau những phút giây vung trom làm tình ôn kỉ niệm

Anh cởi hết quần áo ra rồi ngắm cô bạn cũ ngày sưa của mình sao còn đẹp như vây và rồi anh bắt đầu sờ mò khăp cơ thể nàng.
Nhất là cặp vú anh bạn nhẹ tới bên cạnh và cúi đầu suống mút cặp vú căng tròn cua nàng va chính lúc nay nàng cũng đang có một cam giac lâng lâng khó có thể nói thành lời của nàng tay thì soa bím nàng một hồi khiến nàng có cảm giác như đang năm mơ có ai đó đang chăm sóc.

Bỗng nhiên cô nàng tỉnh giấ cô đã biêt rằng đó là sự thật chứ ko phải là nàng đang mơ nữa và lúc này thì anh bạn nàng đã đút ngập câu nhỏ vào cái bím hồng tươi của nàng.nhưng vì thấy cảm giác sung sướng mên man khắp cơ thể nàng.
Vi anh bạn này rất sung mãn cứ đút vao ngập rồi lại rút ra lam hoài ma vân ko thôi, cô nàng thì lại quá sướng vì biết bao năm qua nàng rất nhớ cái cảm giác được địt cùng anh như thế này, cảm giác cô lúc này như đang được sống lại với tinh cảm bạn cô đang cho cô lúc này va cô cũng ko kem phần cảm hứng khi được bạn cư chơi va cô cũng đáp lại tình cảm đó bằng sự hòa nhập cùng bạn tình để tạo ra một đêm tình cảm bên nhau.

Lâu không gặp thanh niên giở trò phim sec vung trom với bạn gái cũ

Cố gắng làm tình thật phê để cho bạn trai cũ một cuộc tinh đầy kỷ niệm ma ko ai có được chỉ có nàng đêm nay mới được tân hưởng một cuộc tình đầy láng mạng vơi nhưng cuộc tình vào những lần như thế Va từ đó hai người hay gặp nhau nhiều hơn để rành cho nhau những tình cảm vì họ biết rằng họ ko thê thiếu nhau mỗi lân gặp nhau la mỗi lân tình cảm hai người lai lao vào những cuộc tinh nóng bỏng,càng ngày họ càng say đắm bên nhau trong cuộc sống vì chính họ mới hiểu họ muốn gì ở nhau và cho nhau những gì nếu thiếu nhau thì cuôc sống ko còn ý nghĩa gi với họ nhưng trong cuộc sông ko như ho nghĩ vì đâu phải họ muốn ma như ý họ muốn,vơi cuộc sống hiên tại hai người họ ko mong muốn gì mà họ chỉ ước muốn ơ bên nhau.

Những phút giây hjọ làm tình vụng trộm mãnh liệt phê pha cùng nhau để bù đắp lại những ngày tháng xa nhau không được ở bên nhau cho lên anh sẽ cố gắng hết sức những ngày được ở lại nhà em nó anh sẽ địt em nó cho thật sung sướng.

Tags:

, ,