Phim sex văn phòng cô thư kí trẻ Suzu Harumiya với khuôn mặt dễ thương ưa nhìn nhưng lại rất vụng về trong chuyện tình dục người lớn.

Suzu Harumiya là một ngôi sao phim sex khá trẻ trung năng động cô cũng đã để lại trong đời mình khá nhiều phim sex hay với vóng dáng khá hấp dẫn cùng cặp mông khiến các đồng dâm không thể nào quên được cô nó quá hấp dẫn anh em ạ.

Phim sex văn phòng

Phim sex văn phòng

Suzu Harumiya là một thư kí trẻ nhiều đam mê nhiệt huyết nên cô luôn được các đồng nghiệp trong công ty yêu mến. Nhưng thằng giám đốc của cô luôn có ý định hiếp dâm cô đã quá nhiều lần hắn nói chuyện về việc đó nhưng bị Suzu Harumiya loại bỏ ngay.

Phim sex văn phòng cô thư ký trẻ đánh mất tuổi thanh xuân

Một ngày khi công việc quá vất vả không hiểu sao Suzu Harumiya đánh mất tài liệu mật quan trọng của công ty khi giám đốc nhắc nhở và gọi cô vào phòng. Cô có hai quyết định một là mang tấm thân trao cho thằng giám đốc hai là nghỉ việc. Cả hai việc trên đều làm cô khó sử trao thân cho hắn không được mà nghỉ ở công ty mà tâm huyết của cô bao nhiêu năm chẳng lẽ tan tành như thế.

Xem phim sex văn phòng của cô thư kí trẻ

Sau hai ngày suy nghĩ cô cũng đã quyết định trao thân cho thằng giám đốc khốn nạn. Vì cô không thể từ bỏ công ty này được. Một buổi tối đẹp trời cô đi đến nhà hắn hắn trói cô lại và từ từ beeg làm nhục cô bằng nhiều thủ đoạn khác nhau khiến cho lồn cô cảm thấy đau nhức từng cơn.

Tags:

, ,