Phim sex online ông anh trai hôm nay dọn nhà khi vào đến phòng em mình thì vô tình anh ta nhìn thấy em mình lộ đồ lót và đã hiếp dâm em gái ngay tại phòng.

Một gia đình có hai anh em, cô em gái đang học cấp 3 rất lôi thôi và lười biếng chẳng bao giờ dọn nhà. Được ông anh trai thì lại ngược lại rất sạch sẽ cứ bẩn là anh ta không thể nào chịu được.

Xem phim sex online hay, em gái bị anh trai gạ xoạt

Cô em gái này đã rất nhiều lần bị ba má mắng cho cái tội không gọn gàng. Chẳng bù cho anh trai cô gì cả khiến ba má buồn lắm. Nên trước khi đi công tác họ đã dặn 2 đứa ở nhà phải gọn gàng ngăn lắp không thì ba má về sẽ phạt.

Ngày nào cũng vậy cô em cứ đi học về là nằm lăn ra ngủ không để ý gì đến nhà cửa bẩn hay là sạch. Tội cho ông anh trai ngày nào cũng lau quét sạch sẽ. Biết tính em gái mình như thế nên ông có vào phòng của em mình để dọn dẹp. Thì anh ta bất ngờ khi thấy em mình ngủ lộ hết cả quần chíp. Khiến ông anh vừa dọn phòng vừa ngắm nhìn em.

Cho đến khi con cu của anh ta không thể nào chịu được nữa thì chuyện gì sả ra tiếp theo thì anh em chắc biết rồi đấy. Không nói nhieefi nữa anh em hãy cùng ad xem bộ phim xec gái xinh này nhá.

Tags:

, ,

Thể loại: Phim Sex, PHIM SEX GÁI XINH