Xem phim loạn luân người mẹ Mako Oda dâm đãng cực mạnh gạ tình con trai và cái kết thoả mãn được cả hai vlxx, phim sex mới cập nhật hay.

Chống mất từ lâu. Tôi không đi thêm bước nữa, chỉ ở vậy nuôi và chăm lo cho cậu con tải bé bỏng. Thoắt cái ngày tháng trôi qua, cậu bé ngày nào nay đã trưởng thành.

Hôm nay là ngày cậu ra mắt cô người yêu với người mẹ yêu quý của mình. Cô bé đáng yêu và ngoan ngoãn. Nhà con bé ở xa nên hôm nay con bé sẽ ngủ lại nhà tôi.

phim sex loạn luân

phim sex loạn luân

Đêm đến, lo hai đứa khó ngủ,sang đến phòng tôi nhận ra có tiếng động lạ trong phòng. Con bé khẽ rên rỉ từng nhịp nhè nhẹ bởi sự mơn trớn và thủ dâm điệu nghệ vlxx.com.

Cảnh tượng bất ngờ khiến tôi nứng ướt xì lít. Dựa vào tường nghe tiếng rễ rỉ mỗi lúc một lớn, tôi tự lấy tay xoa ngực, tự thủ dâm móc cua ghen tị với sự sung sướng của con bé.

Hôm sau con bé dậy sớm để kịp chuyến xe về nhà, chỉ còn tôi với con bé ở nhà. Dư âm ngày hôm qua vẫn chưa hết khiến tôi không thể ngừng nghĩ về tình dục.

Dọn phòng cho cậu con trai tôi thấy 2 chiếc bao cao su dùng dở đầy tinh trùng, thật sự xung mãn như những diễn viên phim sex vụng trộm chính hiệu. Thằng bé đã phát hiện ra điều đó.

Và thằng bé cũng chợt nhận ra điều mà nó lên làm là giúp người mẹ của mình được thoả mãn cơn khát dục bây lâu nay mà chưa được. Lao đến lăm lắm bóp bộ ngực cỡ khủng đó.

Tags:

,