Xem phim sex loạn luân gia đình nhật bản thằng em trai ngây thơ sống cùng các chị gái dâm đảng. Phim lọan luân chị em hay nhất từ trước đến nay.

Một bộ phim loạn luân gia đình cực hay luôn. Mình thích bộ phim này ở chỗ mọi người cứ địt nhau lẫn lộn rất khó hiểu luôn. Nhưng chung quy lại là gia đình này rất dâm ai ai cũng địt nahu loạn cả lên thực sự khi xem từ đầu đến cuối cũng đéo thể hiểu nổi lý do mà họ tìm đến nhau. Phải chăng chỉ vì nứng thôi sao, nếu mà như vạy thì bên ngoài kia thiếu gì người chứ mà họ phải tìm đến người nhà mình để loạn luân địt nhau.

Xem phim sex loạn luân gia đình nhật bản hay nhất 2019

Chính ra như thế anh em mí có một siêu phẩm sex loạn luân hay như thế này để xem. Và đặc biệt hơn hết là có sự xuất hiện của diễn viên Yurina Ayashiro và các em còn lại là Miki Shibuya, Mio Shiraishi, Kurumi Kashiwagi.

Yurina Ayashiro

Yurina Ayashiro

Nổi bật nhất là Yurina Ayashiro một diễn viên mà ad tâm đắc nhất thích nhất thèm khát nhất. Em nó mang cho mình một bộ ngực không to cũng không nhỏ rất vừa tay luôn. Đầu ti lại hồng hào nữa nhìn rất bắt mắt luôn anh em ạ.

Sinh: 24 tháng 2, 1993 (tuổi 25), Akita, Nhật Bản Chiều cao: 1,53 m dáng người thì không phải bàn cãi múp máp dễ thương nhìn chỉ muốn ôm em nó và hôn khắp cơ thể mà thôi. Nói chung là chỗ nào cũng đẹp hết.
Hôm nay tất cả các em nó nhập vai trong một gia đình và đều là chị gái của một cậu thanh niên mới lớn. Cậu ta tuy nhỏ thôi nhưng về vấn đề tình dục thì am hiểu lắm. Cái am hiểu đó chỉ là do phim xem sex loạn luân nhiều mà thôi chứ thực chất chưa thức hành điều đó với em nào bao giờ cả.
Họ sống cùng người cha già ốm yếu và người mẹ già.
Thực ra tất cả bọn chúng đều là những người con nuôi của ông bà này. Ngày trước hai vợ chồng già này lấy nhau và không thể có con cho nên họ đã nhận nuôi rất nhiều con để sau này lúc về già còn có người chăm sóc. Đúng như họ đã tính giờ đây già lắm rồi chồng thì ốm nặng vợ thì già không làm được gì cả. Rất may thay tất cả các con của ông bà đã lớn khôn giờ đây chúng có thể lo cho ông bà được.

Một siêu phẩm phim loạn luân không che hay chưa từng thấy

Sau nhiều năm chăm nuôi các con nay cũng đã đến lúc các con đáp trả lại với ông khi căn bệnh của ông ngày một nằng dần và không thể đi lại được nữa.
Hàng ngày các cô con gái của ông thay phiên nhau chăm sóc ông, ngày nào cũng tiếp súc với con cu của ông khiến cho các cô con gái rất bấn và thèm khất. Cô nào cô đấy lồn là cứ ướt nhét hết mỗi khi tắm giặt và quay tay cho ông bởi nhu cầu tình dục sinh lý thì không thể thiếu được kể cả ở độ tuổi của ông cũng rất cần điều đó.
phim loạn luân

phim loạn luân

Khi mà cô con gái đầu không thể chịu được nữa cô có cách để cả hai cha con đều được sướng mà không mất sức gì cả. Mọi ngày thì quay tay súc cặc cho ông nhưng hôm nay cô đã ngậm mồm vào để làm điều đó khiến cho ông vô cùng ngạc nhiên khi cô con gái đầu làm như vậy với mình. Thật sướng con cặc khi được làm như vậy.
Khi các cô con gái khác cũng biết được điều này thì hôm nào cha cũng phải xuất vài lần với các con.
Ông thật là một người cha rất hạnh phúc khi các cô con gái mình hieru và biết cách chăm sóc đặc biệt với ông.
Không chỉ ông đâu mà vợ ông cũng được thằng con út làm như vậy mỗi khi bà ham muốn.
Có lẽ do nhiều lần nhìn thấy chị bú cặc cha cho nên cậu út trong nhà cảm thấy thèm khát đôi môi của các chị và muốn các chị làm tình bú cu mình.
Thế nên tối hôm đó em gạ gẫm chị Yurina Ayashiro ra nhà tắm và hai chị em bắt đầu mớn trớn nhau.

Phim loạn luân tổng hợp chị em loạn luân hay nhất

Chị cũng khá là giật mình khi thấy con cu của em trao to và đẹp như thế. Khao khát và dục vọng của chj nổi lên lại là chiêu thức ngậm mồm vào bú mà thôi. Chỉ như thế thôi mà cậu em đã xuất tràn tinh đầy mồm của chị gái rồi. Và tất nhiên chuyện vụng trộm loạn luân này không được lâu thì các chị khác cũng biết được điều đó.
từ khi mà làm tình với chị cả xong các chị khác trong nhà cũng biết được chuyện thì cậu em trai này ngày nào cũng mệt mỏi. Thật không thể ngờ rằng là các bà chị gái của mình lại có thể dâm đảng như vậy không biết các chị học làm tình ở đâu mà chị nào chị đấy đều làm tình rất hay luôn. Tuy mỗi chị có một kiểu làm tình khác nhau nhưng ai cũng có cách làm cho tôi sướng một kiểu khác nhau rất đê mê.

Khi cả gia đình đã làm tình lẫn lộn với nhau như vậy thì không ai còn ngại ngùng gì hết mà một thời gian sau ông bố khỏi bệnh và có thể đi lại được. Để ăn mừng cho cuộc vui đó cả nhà lôi nhau ra giữa nhà chịch nện xoạt phang các kiểu con đà điểu thật kích thích.

Mời các đồng dâm cùng xem bộ phim sex loạn luân gia đình hay full hd đặc biệt này nhá.

Tags:

, , ,