Phim sex loạn luân cha chồng biến thái gạ gẫm cô con dâu Yui Hatano xinh đẹp làm tình full hd không che. Bố chồng con dâu lén lút địt nhau.

Yui Hatano lần này trở lại là một cô con dâu xinh dâm cô lấy được một anh chồng rất thành đạt cứ ngỡ cuộc sống sẽ rất hạnh phúc từ đây.

Xem phim sex loạn luân cha con làm tình hay full hd

Yui Hatano

Yui Hatano

Ai ngờ sau một thời gian chung sống với nhau bao nhiêu tật xấu của anh ta bộc lộ hết ra. Thường xuyên đánh bạc đá phò qua đêm suốt sáng mí về các mác thành đạt của anh chỉ là cái mỏ bọc bên ngoài mà thôi.

Anh ta thường xuyên bỏ bê cô ở nhà cùng với ông bố chồng ốm yếu không thể đi lại được. Một nỗi khổ mà chẳng biết tâm sự với ai như thế đã đành anh ta còn không thèm động chạm gì đến cô từ ngày mà lấy về đến giờ ân ái mí nhau chắc được có hai ba lần những lần đó là anh ta rượu say về mí địt thôi còn chẳng bao giờ.

Cái tuổi của cô một ngày không được ai địt thì cũng vật vạ và thèm khát lắm rồi đằng này anh ta bỏ bê hàng tháng trời như vậy ai mà chịu được chứ. Đã thế hàng ngày lại còn tiếp xúc tắm giật với cha chồng mỗi lần mà nhìn thấy con cu của cha mà cô như muốn ngậm mồm của mình vào đó để mút cho thỏa mãn mà thôi nhưng không thể có chuyện loạn luân cha con ở đây được.

Cuối cùng thì nỗi thèm khát trong cô quá cao và không thể chịu được nữa chuyện loạn luân đã sảy fra khi hôm đó cô cố tình gây sự chú ý cho cha bằng cách mặc 1 cái váy và không có đồ lót bên trong vậy là …..

Tags:

, ,