Phim sex lầu xanh địt bé thư ký mới ra trường xinh đẹp, ngây thơ bị giám đốc gạ địt trong phòng làm việc. Em thư ký thơ ngây bị sếp phang sưng bím.

Được nhận vào làm việc trong một công ty lớn, được làm thư ký cho vị sếp trẻ tuổi, tài giỏi khiến cô thư ký cảm thấy mình vô cùng may mắn. Vì vậy, bất cứ việc gì sếp giao cô bé đều muốn hoàn thành thật tốt, dù có khó khăn cũng phải cố thực hiện. Về công việc, cô bé giỏi giang, tháo vát; tuy nhiên, vì ngoại hình xinh đẹp nên cô bé bị gạ gẫm phim sex lầu xanh vụng trộm với sếp. Một cô nàng ngây thơ mới ra trường chưa có nhiều kinh nghiệm, vụng trộm tình dục với sếp khiến nàng rất lúng túng.

Phim sex lầu xanh cô thư ký thơ ngây bị sếp dụ địt

Nhiệm vụ làm thư ký là đáp ứng mọi yêu cầu của sếp, khiến sếp cảm thấy thoải mái, hài lòng nhất. Đó là trong công việc, còn chuyện sex lau xanh với sếp, cô bé là người thụ động hoàn toàn. Lúc này cô bé chỉ việc nằm im, việc phục vụ lại do vị sếp đáng kính phục vụ mình. Để sếp phục vụ, cởi quần áo trên người mình, rồi vét máng mình khiến cô bé rất ngại vì không chiều được sếp lại để sếp chiều lại. Nhưng với một cô bé chưa trải chuyện đời, điều này là không thể.

Nhưng với ngoại hình xinh đẹp, chuyện này không thành vấn đề với vị sếp phóng khoảng. Em thư ký đẹp, hàng ngon, lại còn zin để cho hắn thưởng thức, chút chuyện phục vụ tình dục cho người đẹp là điều đương nhiên. Nghe tiếng em rên rỉ khe khẽ, sướng nhưng còn ngại khiến hắn càng lúc càng địt mạnh bạo, phim sex lầu xanh bạo dâm vào cái lỗ sung sướng của em.

Tags:

, , ,