Phim sex không che gái xinh uống rượu say không về được nhà bị ông chủ dụ vào khách sạn rồi thịt, ông chủ cặc to thịt em nhân viên bím ướt.

Hôm nay được thăng chức nên cô mời công ty đi liên hoan, vì quá vui nên uống say không về được nhà. Giám đốc có ô tô nên hắn nhận đưa em về, mọi người tin tưởng sếp nên về trước, để cô nhân viên xinh đẹp ở cạnh gã giám đốc dê già. Trong cơn say không làm chủ được bản thân em nó bị giám đốc phim sex không che hiếp dâm.

Phim sex khong che gái xinh bị giám đốc thịt khi say rượu

Phim sex không che địt gái xinh say rượu bị giám đốc thịt

Trong cơn say em tưởng giám đốc là người yêu nên không hề phản đối, thậm chí đáp trả rất nhiệt tình. Nhưng nếu biết người đàn ông đó là giám đốc chắc chắn em không làm chuyện sex vietsub không che bậy bạ này.

Nằm trên chiếc giường cỡ lớn, trên người không còn một mảnh vải che thân, cô nàng đang trong tư thế dạng chân rất dâm đãng. Hai mép lồn đang mở rộng đón nhận con cặc của giám đốc đang thì thụt địt vào. Mỗi lần địt vào nước lồn lại chảy ra thêm, cứ thế sau một đêm cái đệm của giám đốc ướt đẫm dâm thủy của em nhân viên dâm đãng.

Nhưng không sao, chỉ cần nhìn khuôn mặt xinh đẹp của em vì bị địt và nhăn nhó vì sung sướng lại tạo động lực cho gã giám đốc địt mạnh hơn. Cho dù lúc này em hưởng thụ sex khong che với hắn, sáng mai tỉnh lại chắc chắn sẽ tức giận vì bị lợi dụng trong lúc say. Thế nhưng hắn không hề hối hận khi được địt người đẹp cả một đêm dài.

Tags:

, ,