Xem phim sex học sinh cô sinh viên bị gạ tình và cơn khoái lạc đạt đến đỉnh điểm với tiếng rên rỉ đầy thoả mãn Aki Sasaki.

Trong những ngày tháng sắp tới, chắc chắn sẽ rất bận rộn bởi vì chúng tôi có lịch dài những chuyến đi công tác xa, có khi ở lại đến vài ngày và phải di chuyển liên tục với cô Aki Sasaki.

Cô thư ký xinh xắn, nhanh nhảu và rất được việc. Chúng tôi trên chuyến bay đến vùng ngoại ô phía tây, tôi đã lên sẵn một kế hoạch để có thể thịt luộc được con hàng xinh xắn này.

phim sex học sinh

phim sex học sinh

Phim sex nhật bản, thực chất chúng tôi khôn ghề đi công tác, chỉ là cái cớ chuyến đi có sẵn trong kế hoặc của tôi. Con bé không hề biết chuyện đó. Chúng tôi đến khách sạn đặt trước.

Trong lúc mang đồ đạc lên, tôi chủ động đi tắm rửa sạch sẽ và thơm tho để chuẩn bị cho cuộc mây mưa đã đợi này từ lâu. Con bé ngồi nghỉ tại phòng, tai lăm lăm cái điện thoại.

Lao đến ôm chặt, jav không để cho con bé cựa quậy, tôi hôn môi, che kín miệng con bé không thể làm được gì trước sự mãnh liệt này. Đành buông tay chịu trận và thoả mãn.

Con bé cởi áo, để lộ ra cặp ngực trắng tròn, đưa đẩy theo từng nhịp nhún nhảy. Tụt quần con bé xuống, lôi cái súng thịt lâu ngày đợi chờ đã cương cứng và bắt đầu đâm tới tấp.

Con bé rên rỉ thành tiếng khi tôi bắt đầu tăng tốc và làm mạnh hơn. Cơn khoái lạc đạt đến đỉnh điểm khi tiếng mông chạm đùi ngày một mau và lớn, đôm đốp liên hồi không thôi.

Tags:

,