Phim sex học đường – học sinh chăm ngoan Ria Sakurai. Thiên thần Ria Sakurai trong vai cô học sinh  hiền lành ngoan ngoãn nghe lời các thầy. 

Sakura trong phim là một cô học sinh gương mẫu mà bất cứ giáo viên nào cũng đều yêu quý.

Nhân ngày lễ tốt nghiệp, Sakura đã tặng quà cho tất cả các thầy trong trường như một món quà tri ân các thầy giáo đã dạy dỗ mình. Được voi đòi tiên, thầy chủ nhiệm lại muốn xem vú và bướm của Sakura .

Phim sex học đường JAV mới

Là 1 học sinh nghe lời thầy cô nên vừa nghe Ria Sakura liền đáp ứng thầy chủ nhiệm. Sau khi lột hết quần áo lọt, trên người chỉ còn bộ quần áo học sinh thân thương thì thầy lại muốn cô học sinh ngoan ngoãn nhét 2 ngón tay vào vê hột le cho thầy xem cùng lúc đó thầy cũng dùng 2 tay bóp vê đầu vú non của cô học trò Sakura .

Trong lúc 2 thầy chủ nhiệm đang dậy Sakura giới tính thì thầy hiệu trưởng từ đâu xuất hiện. Là 1 học sinh chăm ngoan, Ria Sakura liền đáp ứng yêu cầu của 2 thầy. 2 thầy bắt đầu dậy Sakura bài học về tình dục đầu đời.

Thiên thần JAV Ria Sakura mới nhất

phim sex nhật Ria Sakura

phim sex nhật Ria Sakura

1 thầy bóp vú xoắn môi cô học trò ngây thơ trong sáng còn 1 thầy liếm con bướm hồng của Ria Sakura. Mắt cô học trò Ria Sakura bắt đầu nhắm, miệng rên khe khẽ còn nước lồn chảy như lũ.

Là người có kinh nghiệm nên thấy vậy, 1 thầy đút cu vào mồm Sakura bắt em mút còn 1 người cầm tay Sakura ấn vào con cu mình.

Phim sex threesome không che

Khi cu của 1 trong 2 thầy cương lên thì đóng thẳng vào con bướm non tơ của em học sinh Ria Sakura. Cu người còn lại vẫn nằm trong miệng em học sinh Ria Sakura làm em rên không thành lời.

Sau khi thay nhau khoan vào bướm non của Ria Sakura, con cu cùng phọt tinh vào lỗ lồn làm cho bướm em Ria Sakura lần đầu được hưởng cảm giác tê dại vì sung sướng.

Tags:

, ,