Một mình tokirawa thuê riieng một phòng trọ trong một gia đình có hai bố con, với vẻ bên ngoài xinh đẹp của mình hàng ngày cô đều bị hai cho con chủ nhà hiếp dâm.

Tokirawa là cô gái hiền lành chất phát với cái tài năng học rất giỏi và vẻ đẹp của cô thì không chê vào đâu được.

Học song cấp ba cô lên thành phố học đại học thuê riêng cho mình một căn phòng tại một nhà chỉ có hai bố con và đay cũng chính là bước ngoạt lớn của một cô bé hiền lành và chưa biết tới tình dục là gì.

phim sex hiep dam nu sinh

phim sex hiep dam nu sinh

hưng thời gian sống chung vơi hai bố con dâm dê đê tiện thì hàng ngày cô phải chịu những lần thay nhau hiếp dâm của hai con quái vật dâm dục.

Phim sex hiep dam khong che

Mỗi lần học một mình trong phong thì cậu con trai chủ nhà lại mò vào và chỉ là để xnxx cô mới đâu thì cũng kháng cự lại nhưng sau chuyện quan hệ tình dục lại sảy ra thường xuyên.

Mỗi lần quan hệ với cậu con trai chủ nhà song thì vẫn còn thấm mệt bởi sự vật lộn của anh ta còn chưa kịp hoàn hồn thì lại tới lượt ông chủ nhà vào ngay sau khi cậu con trai của lão ra khỏi phòng.

Hàng ngày đều như vậy cô vẫn aphair đáp ứng nhu cầu tình dục của hai cha con họ thật nhục nhã và cam chịu dựng bởi những lần hãm hiếp của hai cha con họ.

Tags:

, ,