Phim sex hd ông bố dượng say rượu đè con gái riêng của vợ ra hiếp. Cô con gái thơ ngây bị cha dượng sex hd khi mẹ đi làm vắng nhà.

Tuy chỉ là cha dượng nhưng ông đối xử rất tốt với con bé, khiến mẹ nàng yên tâm, không sợ chuyện cha dượng con ghẻ. Thế nhưng đó chỉ là bề ngoài của gã đàn ông dâm dê. Vì nể vợ nên hắn không dám bộc lộ ý đồ muốn phim sex hd với cô con gái xinh đẹp của vợ. Còn trong lòng hắn chỉ ước gì mình được thịt con bé này.

Phim sex hd anh trai địt em gái họ mới ở quê lên chơi

Phim sex hd cha dượng và con gái riêng loạn luân khi say rượu

Mỗi lần làm tình cùng vợ, hắn đều tưởng tượng đang được đè con gái của vợ ra mà phang. Khuôn mặt ngây thơ, xinh đẹp và vóc dáng hoàn hảo của thiếu nữ mới dậy thì khiến gã ngày nhớ đêm mong. Chỉ cần nhớ tới là con cặc của hắn lại cứng ngắc, khó chịu vô cùng. Mỗi lần như thế, gã lại đè vợ ra sex hd cho bớt nứng, khiến bà vợ hiểu lầm rằng mình còn rất quyến rũ, khiến chồng mê mệt mà không biết rằng hắn chỉ đang tưởng tượng được địt con gái mình mà thôi. May mà gã vẫn còn biết kiềm chế, chỉ dám loạn luân trong tư tưởng chứ không dám làm điều xằng bậy với cô bé.

Nhưng đó chỉ là khi hắn tỉnh táo, kiềm chế được cảm xúc và hành vi. Hôm nay đi đám cưới say về lại đúng lúc vợ đi vắng, chỉ có cô con gái yêu ở nhà. Trong cơn say, hắn đã đè cô con gái bé bỏng của vợ ra hiếp dâm. Đúng là gái non, cặp vú thơm mềm mại, cái lỗ lồn chặt khít cứ ngậm chặt lấy cặc hắn, mặc dù dãy dụa chống cự cũng chẳng khiến hắn mất hứng thú. Vậy là hắn đã phim sex hd hiếp dâm con gái riêng của vợ. Không biết sau ngày hôm nay tình cảm gia đình hắn sẽ ra sao nữa, nhưng chắc chắn hắn không hối hận.

Tags:

, ,