Warning: A non-numeric value encountered in /www/wwwroot/xoinong.com/wp-content/plugins/player-xxxv/includes/getlink.class.php on line 43

Chỉ có ở Phim sex hay mới có một bộ phim khiêu địt nữ thư ký xem phê như thế này, kích thích đến không thể nào tưởng tượng.

Để có được thành công như ngày hôm nay em cũng đã trải qua rất nhiều gian khổ. Thậm chí phải dùng chính bản thân mình để đánh đổi. Ngay từ những ngày đầu đi làm cô nàng đã được rất nhiều người để ý đến. Gương mặt trẻ trung xinh đẹp cùng thân hình cực gợi cảm. Biết bao chàng trai mới nhìn thôi cũng đã thấy thèm khát rồi. Không tự dưng khi một nhân viên quèn như em lại được lên làm thư kí riêng của sếp cả. Tất cả đã được anh chăm lo chú đáo cho cô nàng. Với một người phụ nữ tuyệt vời như em sao có thể thoát khỏi cặp mắt dâm dê của anh chứ.

Phim sex hay - Nữ thư kí chân dài chiều lòng ông sếp dâm dê

Phim sex hay – Nữ thư kí chân dài chiều lòng ông sếp dâm dê

Phim sex hay – Phún tinh trùng vào miệng em nữ thư ký dâm đãng

Trong chuyến công tác lần này chỉ có hai người. Dù đã biết trước mình sẽ bị gạ địt nhưng không ngờ lại nhanh đến vậy. Ngay đêm đó anh đã mò vào phòng dụ dỗ cô nàng sung sướng cùng mình. Nhận thấy cơ hội đổi đời của mình đã đến nên em cũng không từ chối nữa. Thấy cô nàng khẽ gật đầu máu dê trong người anh nổi lên. Lao đến rồi ôm hôn cô nàng mãnh liệt từ cặp vú xuống đến cái lồn múp kia. Đến khi thấy dâm thủy chảy thật nhiều ra ngoài mới chịu thôi.

Đưa con cu lại gần em biết mình phải làm gì. Bàn tay mềm mại cầm lấy nó rồi đưa lên mồm bú liếm một cách say mê. Đến lúc này anh mới nhận ra cô nàng này cũng dâm đãng thật đấy. Không đợi thêm nữa anh đè cô nàng xuống rồi địt em một cách dồn dập. Với đủ các tư thế em nó cũng chiều hết mình để đưa anh lên đỉnh của sung sướng.

Tags:

,