Xem phim sex địt nhau cô em thư ký xinh đẹp đầy dâm đãng Ryo Ikushima đã lọt được vào con mắt xanh của giám đốc và cơn mây mưa luyến ái.

Ryo Ikushima còn chưa vượt qua cơn vui mừng khi đỗ vào làm tại công ty lớn thì cô được biết rằng, chính vị giám đốc đã cân nhắc và nhận mình. Cô cảm nhận được sự thú vị đó.

địt nhau hằng ngày công việc cảu cô khá đơn giản, cô làm thư ký riêng cho vị tổng giám đốc và kèm phụ thêm bộ mon luyến ai giao cấu nói thẳng ra là nô lệ tình dục công khai vậy.

phim sex địt nhau

phim sex địt nhau

Cô và vị giám đốc háo sắc hằng ngày trong căn phòng ít người qua lại… Thân hình nóng bỏng múp míp cùng khuôn mặt xinh đẹp, cặp vú bự chính là lí do cô được thèm muốn.

Phim sex không che hay nhất mới được cập nhật.

Hắn lột bỏ lớp quần áo văn phòng của cô, để cô trần truồng cúi xuống dùng cái miệng nhỏ nhắn đó bú cu và làm nó cương cứng. Cô thể hiện sự chuyên nghiệp của mình hiểu ý.

Ngay khi con cặc được thôi phồng to bự, hắn lật người cô lại và nhét nó và sâu trong âm hộ từ đằng sau. Hai tay ôm lấy eo, làm lực đẩy cho cặp mông bôm bốp liên tiếp tới tấp.

Hắn tăng tốc, dốc toàn lực phang tới tấp. Trước áp lực cực lớn đó, cô không thể chống đỡ. Rên la từng cơn thẳm thiết, nhấn mạnh hắn phọt tinh trùng kín lồn cô gái , đầy tràn rớt ra.

Cô bị xuất vào trong, lòng hoang mang vì lo sợ mang thai. Chưa suy nghĩ được gì nhiều thì bị hắn tóm lấy vlxx, nhét con cặc vào mồm, đưa đẩy tới lui. Hắn bắn phát nữa đầy miệng cô.

Tags:

, , ,