Phim sex châu Âu em gái mới lớn lồn không lông chiều người yêu, biết người yêu sắp đi công tác nên em cho địt bù cho đỡ nhớ lúc xa nhau.

Ngày mai người yêu em đi công tác, phải 1 tuần nữa mới về, nghĩ đến thôi đã thấy buồn rồi. Em buồn 1 mà cái bím của em buồn 10 vì những ngày vắng anh không có ai địt em cả.

Thế nên bây giờ em phải gạ người yêu chịch bù cho đỡ nhớ, phim sex lồn không lông đang nứng của em. Nhưng phải công nhận 1 điều là bím của em ngon thật, tiếc là em quá xa tầm tay của anh không thì anh đã chịch cho em một phát rồi.

Sex châu Âu địt em yêu trước khi đi xa, địt em gái lồn không lông

Nhìn lại người yêu của em thì đúng là mình không có cơ hội thật, anh ta cu to, dài lại cong cong như trái chuối, vậy thì em mới mê chứ. Cái bím tuyệt vời của em dù khen bao nhiêu lần cũng không đủ, nhìn cách người yêu em vét máng cho em, nâng niu em như nữ thần thế kia cơ mà.

Nếu có người yêu xinh đẹp như em anh nguyện ngày nào cũng phục vụ em sex châu Âu, không rời xa em nửa bước. Thế nhưng vì công việc, để kiếm tiền nên đành phải đi, nên hôm nay sẽ địt bù cho em, lúc nào buồn thì nhớ lại hôm nay để an ủi.

Phải xa người yêu hắn cũng không vui vẻ gì, nên nỗi buồn dùng hết vào những cú địt mạnh bạo. Nhưng không hiểu tại sao bím em ngon thế mà hắn chỉ vét máng, rồi chủ yếu là chịch vào lỗ hậu là sao nhỉ mọi người.

Không biết sex châu Âu nó như thế hay là tại anh chàng này muốn giữ bím cho người yêu nhỉ.

Tags:

, , , , ,