Xem phim sex bà già góa phụ đi lên chùa không ngờ trên đường đi bị hai thanh niên trẻ nứng cặc mai phục hiếp dâm, phim hiếp dâm bà già.

Một ngày đẹp trời người đàn bà góa phụ lâu năm cũng như mọi năm ngày này bà thường nên đỉnh núi có 1 ngôi chùa bà thường lên thắp hương. Cũng như mọi năm đi được lên đỉnh núi bà phải nghỉ ngơi vài lần mí có thể lên được. Khác như mọi năm năm nay trên đường lên núi lại xuất hiện vài túp lều để cho những người đi mệt họ lại nghỉ ngơi. Hôm nay trên đường đi bà có nghỉ lại ở một túp lều vô tình gặp 2 nhà sư đi gánh củi.

Phim sex bà già

Phim sex bà già

Phim sex bà già mới nhất 2018

Bà có hỏi thăm rồi nói chuyện vui vẻ với hai anh sư cũng nhận ra bà vì mọi năm năm nào bà cũng lên chùa thắp hương. Nói chuyện vui vẻ được lúc trời cũng xà xà tối 2 anh sư có lời mời bà lên rồi nghỉ lại trên núi ăn chay rồi mai tiếp tục xuống núi ra về. Đang nói chuyện vui vẻ bà thấy nứng lồn quá bèn cởi quần ra móc lồn tự sướng cái không ngờ đúng lúc 2 anh sư đang nứng cặc.

Xem phim sex bà già bị 2 anh sư hãm hiếp

Đúng lúc cả 3 người đang nứng thui thì bà ngửa lồn ra cho hai anh sư móc mút các kiểu chán chê xong họ lôi nhau ra một cái ghế đá trên đường lên núi nện nhau. Xong xuôi 2 anh sư cùng dắt bà lên chùa họ lại lên cơn nứng ra hỏi mượn bà cái lồn để beeg vì lâu lắm họ không được địt nhau nên cảm thấy rất thiếu thốn.

Tags:

, , , , ,