Với những chiêu trò kích dục cực biến thái của gã bạn trai, phim sex Akiho Yoshizawa không mặc silit cóc xê đi chơi hấp dẫn dâm thủ đến phút cuối cùng.

Akiho Yoshizawa sửa soạn cùng bạn trai đi chơi. Chuẩn bị đi thì gã bạn trai biến thái nghĩ ra một trò bắt Akiho Yoshizawa cởi hết silit cóc xê ra và mặc váy ngắn đi cùng. Sau một hồi do dự thì Akiho Yoshizawa cũng làm theo bạn trai yêu cầu.

Cả 2 vào siêu thị mua đồ, chưa kịp mua được gì thì gã bạn trai biến thái đã luồn tay vào hạt le rồi chọc thẳng vào sâu bên trong bướm Akiho Yoshizawa.

Phim sex Akiho Yoshizawa mới nhất

phim sex nhật

phim sex Akiho Yoshizawa

Do không mặc silit cóc xê nên hắn liên tục ray bướm cũng như bóp vú của Akiho Yoshizawa dễ dàng.

Đang móc cua Akiho Yoshizawa nhưng người qua lại quá nhiều làm tay hắn không hoạt động được nữa.

Gã liền kéo Akiho Yoshizawa vào nhà WC của siêu thị để tiếp tục. Tiếp theo gã vạch con cu đang cương cứng và bắt Akiho Yoshizawa bú cho hắn. Xong màn dạo đầu gã liền nhấc chân của Akiho Yoshizawa lên và chọc con cu vào giữa khe bướm của cô. Sau một hồi gã phọt thẳng vào lồn cô rồi cả 2 chỉnh sửa quần áo đi chơi tiêp.

Thánh nữ JAV Akiho Yoshizawa hay

Cả 2 vào 1 nhà hàng để bổ sung năng lượng sau hồi chịch nhau ở siêu thị. Món ăn vừa lên không đợi Akiho Yoshizawa kịp dùng, không biết từ đâu gã bạn trai cuồng dâm liền lôi con cu giả chọc vào bướm Akiho Yoshizawa. Mặc kệ người phục vụ mang món ăn ra gã vẫn cứ nhét những đồ thủ dâm ra và nhét vào lồn em Akiho Yoshizawa đang không mặc đồ lót. Sau một hồi rên la dâm thủy Akiho Yoshizawa chảy như suối rồi giật trong sung sướng.

Phim sex JAV Nhật mới nhất

Cảnh tiếp theo là 2 người đi vào quán cà phê. Gã bạn trai biến thái lại nghĩ ra trò mới. Gã nhét máy thủ dâm vào bướm Akiho Yoshizawa rồi liên tục dùng điều khiển kích dục cô giữa chốn đông người. Từ nhà hàng quán sushi đến trung tâm thương mại, … rồi chịch Akiho Yoshizawa mọi nơi. Kết thúc hắn bắn tinh đầy bướm làm Akiho Yoshizawa rên trong sung sướng.

Xem thêm: https://xoinong.com/phimsexgaixinh/

Tags:

, ,