Xem phim set vợ đẹp lồn thơm như vậy mà không biết giữ để cho anh hàng xóm liên tục sang địt. Set ngoại tình với anh chàng hàng xóm khoai to.

Khá lâu rồi ad không úp bộ phim set ngoại tình cho anh em đồng dâm xem rồi nhỉ. Hôm nay ad lượm được tập phim phải nói là hay đảm bảo sau khi xem xong bộ phim này chị em là cứ lê tê phê.

Phim set vợ yêu ngoại tình với anh hàng xóm

Nội dung bộ phim nói về hai vợ chồng nọ có cuộc sống rất hạnh phúc. Nhưng dạo gần đây anh chồng rất kì lạ không để ý gì đến vợ cả cứ đi làm về là nằm lăn ra ngủ như chết. Mặc kệ cho cô vợ nứng lồn nằm cạnh đòi địt.

Cứ thế tình dục của cô vợ tăng cao mà tình cảm chồng dành cho thì bắt đầu giảm. Một hôm khi cô ra khỏi nhà tình cờ gặp anh hàng xóm trọ kế bên cùng quê với cô. Anh ta trước đây rất thích cô và cho đến bây giờ cũng vậy. Đúng trong thời gian chồng lơ là cô tạm thời nói chuyện mí anh ta chứ trước đây cô không thèm để ý gì đến cả. Sau khi tiếp xúc cô cảm thấy anh ta hiền lành hòa đồng cứ thế thời gian khiến cho cô nảy sinh tình cảm và rồi chuyện ngoại tình đã sảy ra. Vào hôm hôm anh chồng đi làm cô ở nhà nấu ăn thì bị hỏng bếp ga. Gọi anh hàng xóm sang sửa cho và hai ánh mắt từ đó nhìn nhau và……Xem thêm : https://jav22.net/phim-sex-au-my-loan-luan-me-va-con-trai-hd/

 

Tags:

, ,

Thể loại: Phim Sex, PHIM SEX GÁI XINH