Phim set loạn luân chồng, anh trai chồng và bố chồng thay phiên nhau địt nàng con dâu dâm đãng, cả ngày sáng trưa tối em đều được địt sướng rên ư ư.

Ư…ư… ư… sướng quá, mỗi ngày mới của Miria Hazuki đều bắt đầu bởi những tiếng rên khoái lạc vì sướng, nàng thấy mình là người phụ nữ vô cùng hạnh phúc.

Trong khi ngoài kia biết bao người phụ nữ phải ngoại tình vì không được thỏa mãn, thì cô lại quá đầy đủ chuyện tình dục khi có chồng, anh trai chồng và bố chồng lúc nào cũng sẵn sàng làm cho nàng sướng.

Đúng vậy, dù ai nói gia đình bọn họ phim set loạn luân nàng cũng không quan tâm. Sự thật đúng là như vậy, nhưng không sao, họ nói gì cô không quan tâm, chỉ biết rằng cô rất sướng, vậy là đủ.

Phim sec loạn luân vợ ngoan được cả nhà chồng phục vụ

Làm gì có người phụ nữ nào như cô, đêm được ôm chồng, được chồng làm tình. Con cặc to bự của chồng đêm nào cũng nong lồn em ra rồi địt cho tới lúc cô phải cầu xin mới chịu dừng lại.

Ban ngày chồng đi làm thì đã có bố chồng ở nhà chịch nàng, chỉ cần con dâu đòi là bố chồng sẵn sàng phục vụ, lúc nào cũng được. Con trai đi làm tới tối mới về thì bố chồng có nhiệm vụ chiều con dâu, cả ngày dùng cặc, dùng trứng rung, dùng cu giả chịch cho con dâu lên đỉnh thì thôi.

Tối về, người anh trai chồng xuất hiện, sẽ cùng chồng em và ông bố chồng một lần nữa chiều cô nàng dâm đãng Miria Hazuki. Được bố chồng địt, anh trai chồng địt và cả người chồng thương vợ chiều chuộng.

Tags:

, , ,