Xem phim set bố chồng háo sắc suốt ngày nhìn lén con dâu và con trai mình đụ nhau những lần như vậy ông nổi cơn dâm lên đã bắt con dâu phải bú cặc mình.

Yoshika Nakazaki là một người cô gái xinh đẹp dịu dàng cô hết lòng yêu thương chồng và chăm sóc ông bố chồng già biến thái. Tuy nhiên số phận lại đưa đẩy cô gặp phải một lão bố chồng không được đoàng hoàng, có lẽ vì đã sống một mình đã lâu nên thấy gái là lão lại muốn được tung cánh.

Xem phim set bố chồng con dâu bản đẹp

Jessica Kizaki

Jessica Kizaki

Vì quá xinh đẹp đã khiến cho ông bố chồng phải để ý cô. Mỗi ngày mà không có chồng ở nhà cô thường bị bố chồng lén lút nhìn tắm. Ngày nào cũng vậy khiến cho ông rất ham muốn và một hôm khi ông đang rất thèm khát thì thấy cô con dâu nằm ngủ ở nghế ông tò mò tiến lại gần và bắt đầu cởi bỏ đồ của cô ra.

Cơ thể quyến rũ của người con đã khiến con thú trong người ông trỗi dậy ông vội vàng bóp zú rồi úp mặt vào bộ ngực to đẹp đó và dần dần xuống phía dưới.

Vì quá lâu rồi ông không ân ái với ai cho nên hôm nay ông giở hết những kiến thức mà đã thất truyền bao nhiêu năm nay từ lúc vợ ông mất đi. Cô con dâu tuy bị bố chồng hãm hiếp nhưng cũng cảm thấy rất mãn nguyện vì chưa bao giờ chồng cô làm cho cô sung sướng được như vậy. Từ hôm đó trở đi cô lại luôn ham muốn và nghĩ đến bố chồng mình mỗi khi nứng lồn.

Tags:

, , ,