Xem phim sex phá trinh gái xinh cấp 3 khi đi trên xe buýt thanh niên nhìn thấy cô bé xinh xắn quá bèn tiến lại gần giở trò xàm sỡ em nó.

Hầu như tất cả các học sinh sinh viên bên nhật các em nó ăn mặc rất hấp dẫn khiến cho các nam sinh cứ vật vạ khi nhìn thấy các cặp dò của em nó.

Phim phá trinh học sinh cấp 3 trên xe buýt

Phim phá trinh học sinh cấp 3

Phim phá trinh học sinh cấp 3

Và các em nó thường đi xe buýt chen chúc nhau. Đó chính là cớ để cho một số nam sinh dâm cặc với các bạn nữ. Trên đây là một số em học sinh đã bị địt ngay trên xem. Nói là bị địt thì hơi quá nói chung là các em nó cũng dâm vãi cả lồn các bác ạ. Khi thấy em nó trên xe quá ngon canh thanh niên đã tiến lại gần đứng ngay đừng sau, mỗi cú sốc trên đường là một lần con cu anh ta đâm vào mông em nó.

Bấy nhiêu đó thôi đã đủ thôi thúc cái lồn của em nó ham muốn. Sau vài lần như vậy làm cho em nó hưng phấn lên mà đã tứng lên rồi thì thanh niên kia bắt đầu lẻn qua cái quần áo mỏng kia và móc các kiểu cho đến khi lồn em nó ướt nhét thì thôi. Cứ ngỡ là trên xe họ không dám địt nhau ker ai dè không gì có thể ngăn cản được tình dục các bác ạ. Thui có lẽ ad dừng lại ở đây thôi để anh em vô xem trên xe đông như vậy họ địt nhau kiểu gì nhóe.

Tags:

, , ,