Phim loạn luân cháu dâu sống chung với ông nội, bị ông nội loạn luân sex hiếp dâm, rồi nào là ông nội, ông chú, ông bác cũng thi nhau loạn luân với cô cháu dâu xinh đẹp hàng ngon.

Cuộc sống tủi nhục của cô cháu dâu Mao Kurata khi sống chung với gia đình chồng. Chồng cô là cháu trai duy nhất của dòng họ nên cô nghiễm nhiên trở thành cháu dâu độc đinh, phải có nghĩa vụ chăm sóc những cụ ông lớn tuổi trong nhà, làm một cháu dâu hiếu thảo.

Đó là ông nội, hai ông chú (em của ông nội) và một ông bác (anh trai của ông nội). Những gã đàn ông già nua hàng ngày chỉ tán chuyện và nghĩ những trò bậy bạ với cô cháu dâu. Bọn họ đều đã ngoài 70 hơn 80 tuổi, nhưng vẫn còn dâm dục, và đây là truyền thống của nhà bọn họ.

Rảnh rỗi không có việc gì làm, trong nhà lại có cô cháu dâu xinh đẹp, 4 lão già dâm tặc cùng tụm lại phim loạn luân hiếp dâm cô cháu dâu tội nghiệp.

Phim sex loạn luân cháu dâu xinh đẹp và 4 ông cụ

Chưa có gia đình nào lạ như gia đình này, toàn ông già nhưng lại bảo cháu dâu ăn mặc mát mẻ cho thoải mái, dễ chịu. Vui mừng vì nghĩ các ông dễ tính, chiều con cháu, cô cháu dâu chẳng ngại ngùng mặc áo hai dây, hở cả nửa bầu ngực tròn.

Phim sex loạn luân cháu dâu xinh đẹp và 4 ông cụ

Nó không biết rằng đấy chính là liều thuốc bổ dành cho cho các ông, đã già rồi nhưng các ông còn thích gái đẹp, nhưng chẳng lẽ cái tuổi gần đất xa trời còn đi chơi gái, người ta khinh cho.

Thế là cô cháu dâu trở thành đối tượng phục vụ tình dục cho ông nội và các ông trong dòng họ. Rồi bọn họ ép buộc cô cháu dâu phải phục vụ cho ông, thỏa mãn con cặc đã già nhưng vẫn nứng muốn sex viet nam của mình.

Sex loạn luân cháu dâu hiếu thảo chiều ông nội

Cháu dâu tuy không thoải mái, nhưng không dám cãi lời các ông, đành ngoan ngoãn cho các bô lão của dòng họ sex loạn luân. Một ngày của cô bắt đầu bằng việc cô cháu dâu khoe bím để khiêu khích các ông, ông nào nứng cặc trước sẽ được địt cô bé trước.

Ông bác là người già nhất nhưng cũng là người sung mãn nhất trong 4 ông, nhìn cháu dâu ngon quá không chịu được, vục mặt vào bú cái lồn dâm đãng nhiều nước của con bé.

Sex loạn luân cháu dâu chiều ông nội nứng

Già rồi địt chẳng được bao nhiêu, nhưng mùi dâm thủy hấp dẫn khiến ông say mê, cứ bú mút không ngừng làm cháu dâu rên rỉ vang khắp phòng. Nghe cháu rên ông càng bú mạnh hơn, dâm thủy lại chảy ra nhiều hơn, đúng là con bé dâm đãng, cháu dâu tuyệt vời của ông.

Phim set loạn luân địt đứa cháu gái ngoan ngoãn

Được phim set việt nam với cháu dâu, ông vô cùng mãn nguyện, nếu không có con bé thì ông chỉ biết sục cặc thủ dâm, chứ sao dám ra ngoài tìm gái gọi địt, ông đã quá già rồi.

Các ông vui thì cháu dâu cũng vui, nhìn cặc của ông bắt đầu cứng, cô cháu dâu tranh thủ ngồi lên, kẻo để lâu nó lại mềm mất. Ông già rồi nên cô cháu dâu tự nguyện trèo lên người ông cưỡi ngựa, nhún nhảy trên con cặc của ông.

Cũng nhiều lần ông muốn chứng tỏ bãn lĩnh, đè cô cháu dâu xuống rồi dùng con cặc tiếp tục xoạc vào lồn cháu dâu. Thấy ông làm mạnh bạo, cô cháu dâu cũng cố gắng rên rỉ để làm cho ông vui, chứ thật ra không sướng lắm.

Phim set việt nam loạn luân địt cô cháu gái ngoan ngoãn

Trông vậy thôi chứ mỗi lần làm tình ông cũng thịt được cô cháu dâu tới 30 phút lận, cũng làm cô cháu sướng không ít. Nhưng vẫn chưa hết đâu, vì còn tới 3 ông cụ nữa đang đợi làm tình với cô cháu dâu xinh đẹp nữa cơ.

Phim sex loạn luân 4 ông cụ địt cháu dâu hàng ngon tét bím

Lần lượt các ông cụ phân theo cấp 3 vào phòng để sex việt nam làm tình với cháu dâu. Ông nào cũng háo hức được bú vú cháu dâu, rồi cho cháu dâu bú cặc, ngược lại ông cũng vét máng cho cháu dâu xinh đẹp.

Sex việt nam loạn luân cùng ông nội già

Cái lồn vừa được ông cụ cả địt cho chán chê, giờ lại banh ra cho ông cụ thứ hai địt, rồi ông thứ 3, thứ 4, mỗi ông đều có 30 phút để địt cô cháu dâu.

Vì bị địt nhiều quá nước lồn không đủ nên ông cụ phải dùng dầu massage bôi trơn để cô bé thoải mái hơn với cuộc làm tình sex việt này. Mỗi người một nhiệm vụ, ông thì xoa bím, ông xoa vú, ông thì địt,… tất cả để cho cô cháu dâu có sự thỏa mãn sung sướng nhất.

Sex loạn luân việt nam địt nhau với ông nội nứng cặc

Dù phải hi sinh địt nhau với 4 ông cụ, tối đến lại phải thỏa mãn chồng khiến cô hơi mệt mỏi, nhưng bù lại sự thương yêu của mọi người khiến cô cố gắng chịu đựng, và phục vụ tình dục cho cả 4 ông lão lớn tuổi trong nhà.

Cái lồn này tuyệt vời quá, nhờ có nó mà cô cháu dâu trở thành báu vật của cả 4 ông cụ trong nhà. Nếu không có nó, không biết các ông sẽ giải tỏa cơn nứng bằng cách nào.

Và cứ thế tuổi già của các ông được cô cháu dâu hiếu thảo làm cho vui vẻ hơn, yêu đời hơn và thỏa mãn hơn khi được sex loạn luân.

Tags:

,