Xem phim jav ngoại tình với em đồng nghiệp nóng bỏng, Maki Yukari là một cô gái dâm lồn chán chồng và thường xuyên vụng trộm ngoại tình.

Lại xuất hiện thêm một ngôi sao phim jav mới vào nghề các bác ạ. Em nó tên Maki Yukari rất xinh đẹp tuy mới vào nghề thui mà em nó liên tục tung ra những tập phim sex không che hay dành cho các đồng dâm hâm mộ. Vì còn trẻ và quá xinh đẹp lại còn biết làm tình nữa cho nên em nó đã nhanh chóng nổi tiếng và sánh vai với các ngôi sao phim sex khác.

Xem phim sex jav ngoại tình với gái xinh thèm cặc

Phim jav ngoại tình

Phim jav ngoại tình

Nội dung phim : Phim jav ngoại tình với em đồng nghiệp nóng bỏng

Cũng như bao nhiêu cô gái khác đến tuổi là Maki Yukari lấy chồng. Nhưng cuộc sống của em không được hạnh phích cho lắm. Chỉ những năm đầu thì khá là hạnh phích bởi anh chồng vẫn còn trẻ khỏe và công việc chưa ổn định cho nên việc anh ta ăn rồi ở nhà địt em nó thì rất hạnh phúc.

Nhưng sau vài năm cuộc sống của hai vợ chồng không còn được mặn mà như trước nữa do anh chồng mải mê công việc quá mà không biết là cuộc sống vợ chồng đang nhạt nhẽo và đi xuống. Đã lấy nhau mấy năm rồi mà họ vẫn chưa tìm cho mình được một đứa con nào khiến cho 2 vợ chồng tự chán nhau. Đợt gần đây nhất họ có đi khám và biết được một chuyện rất đâu lòng là anh chồng không có khả năng có con được. Từ hôm đó anh ta bắt đầu chán nản cuộc sống suốt ngày nhậu nhẹt say sỉn khi về đến nhà thì chỉ biết năn ra ngủ bỏ mặc vợ mình muốn làm gì thì làm cứ như là không có Maki Yukari trong nhà ấy.

Phim jav gái xinh ngoại tình địt nhau

Anh chồng như vậy khiến cho cô vợ rất buồn và tủi chẳng biết làm gì và tâm sự với ai. Và cuộc sống cứ thế trôi qua anh ta cũng chẳng thèm địt vợ từ lúc đó cô bắt đầu thấy thiếu thốn tình cảm và cả tình dục nữa. Đêm nào cũng vậy cô chỉ biết tự tay móc lồn của mình chỉ vì quá nứng. Có hôm cô còn mở phim sex jav lên xem để giải tỏa cơn nứng lồn của mình. Và mỗi lần xem sex như vậy thì cô lại thủ dâm một mình.

Dạo gần đây nhất hôm đó khá muộn cô nghe tiếng gõ cửa hóa ra là anh đồng nghiệp tốt bụng đưa chồng cô về. Hai người có nói chuyện vài câu chào hỏi với nhau rồi anh bạn chồng ra về. Từ hôm đó cô bắt đàu có ý nghĩ ngoại tình với anh bạn đồng nghiệp của chồng. Vài ngày sau lại như vậy vẫn là anh ấy đưa chồng cô về . Thực ra thì khi mà hai người ngồi uống rượu mí nhau anh chồng cô đã nói hết chuyện gia đình cho anh bạn thân này nghe rồi cho nên anh bạn đó cũng có ý đưa về để tìm một cơ hội địt nhau với vợ bạn.

Sau khi dìu anh chồng vào hai người có uống nước nói chuyện với nhau và anh bạn chồng đã nói chuyện thẳng với cô là sẽ giúp cô có bầu và chuyện này sẽ giấu anh chồng vì nếu cứ như thế này thì sự nghiệp của anh ta sẽ tan vỡ hết. Quá bất ngờ khi thấy anh bạn chồng nói như vậy và cô không trả lời ngay và để suy nghĩ chuyện này rồi nói lại với anh ta sau. Cả đêm hôm đó cô nằm nghĩ làm thế thì có lỗi với chồng nhưng giờ nếu có con thì chồng mình sẽ trở lại như xưa chứ không nát như bây giờ là không ổn. Cuối cùng thì cô cũng quyết định địt nhau với anh bạn thân của chồng.

Maki Yukari

Maki Yukari

Phim sex jav hd không che gái xinh hích jav ngoại tình

Thế là hôm sau sau khi đưa anh chồng về nhà anh bạn thân chồng đã lôi Maki Yukari ra nhà tắm rồi từ từ làm tình cô vì quá lâu rồi không được ai sờ mó móc cho nên khi anh bạn chồng mới chỉ chạm tay vào lồn cô thôi và cô đã cửng lồn lên rồi và ra rất nhiều nước. ANh bạn chồng thấy thế vội vàng úp mặt vào lồn và liếm một cách rất ngon lành. Mồm thì liếm tay thì liên tục xoa khắp cơ thể cô thể tăng thêm phần hưng phấn . Và không để bạn chồng đè mãi được cô cũng cầm con cu của anh ấy súc rất mạnh cả hai lúc đó không quan tâm những gì xung quanh cả chỉ chăm chú vào những chỗ nhạy cảm của đối phương.

Sau khi mơn trớn xong họ cũng đã quyết định đút con cu vào lồn. Anh ta từ từ ấn sau dần sâu dần vào rồi mạnh dần mạnh dần từng nhấp một cho đến lúc xuất tràn lồn Maki Yukari thì thôi. Và cứ vài ngày à họ lại tìm đến nhau để cố gắng kiếm cho mình thằng cu thì thôi. Như vậy là chính anh chồng đã tạo nên cái chuyện ngoại tình như thế này. Phải nói là đàn bà lâu ngày mà họ không được ân ái thì quả thật là một điều thật đáng sợ khi mà địt em nào lâu không được địt mạnh mẽ quá đi. Thui nói đến đây thui các anh chị em hãy cùng ad xem họ đã ngoại tình địt nhau bao nhiêu lần thì mới có tin vui nhá.

Tags:

, , , ,