Xem phim jav hiếp dâm em đồng nghiệp dâm thủy bị đám nam đồng nghiệp hiếp dâm tập thể. Phim hiếp dâm tập thể em Anri Sugisaki xinh đẹp lồn thâm.

Phim sex jav hiếp dâm tập thể em Anri Sugisaki xinh dâm

Anri Sugisaki

Anri Sugisaki

Bộ phim bắt đầu bằng bài thuyết trình của em ấy để xin vào làm tại một công ty tuyển biên tập viên. Sau khi cô vừa kết thúc bài thuyết trình thì tên giám đốc lại nói với em là vòng đầu tiên cô đã vượt qua thật tốt đẹp.

Tiếp theo là đến vòng hai là uốn éo cơ thể cho anh giám đốc xem và tất nhiên là vào phòng riêng của giám đốc rồi. cô có cái răng khểnh trong rất kute mỗi lúc hé cười cái là con cu của anh giám đốc cứ thao thức.

Sau khi thấy cơ thể em nó quá hấp dẫn anh ta không thể nào chịu được nữa bèn gạ gẫm em nó và tất nhiên là có một lời hứa hẹn sẽ giúp cô về mọi thứ nếu cặp kè với cô. Sau khi vòng hai cô đã trải qua đến liền với bài thứ ba là phải làm tình với tất cả các nam đồng nghiệp trong công ty. Do yêu nghề nên cô chấp nhận tất cả những gì mà công ty đưa ra. Một phần cũng là do cô gái này dâm đảng quá cho nên chuyện đó cô cảm thấy rất bình thường.

Tags:

, , ,