Xem phim sex hiếp dâm đứa bạn thân Eri Hosaka lâu năm không gặp, bỗng dưng hôm nay cô ấy đến nhà chơi do xinh đẹp quá anh ta đã không kiềm chế được.

Eri Hosaka là một trong những ngôi sao nổi tiếng một thời, em tuy không thực sự sở hữu một khuôn mặt đẹp, dáng ngon nhưng vú bướm khá chất lượng và đặc biệt kĩ năng làm tình của em nó phải đạt đến độ thượng thừa.

Xem phim sex hiếp dâm bạn học tới nhà chơi Eri Hosaka

Eri Hosaka

Eri Hosaka

Nội dung bộ phim nói về một thanh niên học rất giỏi điển trai mà lại có tài nữa chứ cho nên rất nhiều cô gái trong lớp trong trường yêu mến. Nhưng đó chỉ là ngày xưa thôi giờ đây anh chỉ là một kẻ hư hỏng phá phách biến thái và bị mọi người tránh xa. Cách đây 2 năm anh ta đã sex hiếp dâm bạn thân của mình cho nên đã bị nhà trường đuổi học và giờ đây anh đang thuê trọ trên thành phố và bưng bê tại một cửa hàng gì đó tại nhật bản ý.

Cô bạn thời xưa của anh đi nước ngoài không hề hay biết gì về chuyện này cả vẫn cứ ngờ giờ đây anh là một người thành đạt lắm nên mới về nước đã tìm đến anh. Thực sự mà nói ngày xưa Eri Hosaka thích anh ta lắm nhưng do gia đìvnh qua nước ngoài sinh sống cho nên em đã không có kịp nói lời yêu đến anh.

Hôm nay cả hai đều giật mình cô gái không ngờ giờ đây anh chỉ là một người như vậy còn anh ta thì thật bất ngờ khi ngày xưa em chỉ là moopjt cô gái nhem nhuốc xấu xí tính đĩ mà giờ đây lại có thể sexy như vậy. Anh mời em nó về phòng của mình và rồi……………

Tags:

, , ,