Chồng của Ryu Enami đi vắng, chẳng may ống nước bị hỏng nên thuê thợ về sửa, nhân tiện nhờ hắn sửa luôn cái lồn đang ngứa thèm địt của mình, phim sex Japan gái xinh.

Bình thường những thứ hỏng hóc trong nhà đều do chồng của Ryu Enami đảm nhiệm. Nhưng hôm nay vòi nước hỏng mà chồng em lại phải đi công tác gấp, nên cô đành thuê thợ sửa ống nước về làm.

phim sex japan xnxx gai xinh

phim sex japan xnxx gai xinh

Thêm vào đó là nỗi lo tối nay ai sẽ chịch vào lồn em khi mà chồng em đi vắng. Suy nghĩ vu vơ, lại nhìn anh thợ sửa ống nước cũng cơ bắp, nhanh nhẹn lắm, cô bèn nghĩ, hay là sex Japan với anh ta?

Quả là một người phụ nữ táo bạo, chuyện xxx với trai lạ mà cô cũng nghĩ ra được.

Nhưng nghĩ đi nghĩ lại thì cũng hợp lý, bình thường ngày nào cô với chồng cũng xoạc nhau, tự dưng hôm nay chồng đi vắng, chẳng thèm thì sao.

Phim sex Japan xnxx gái xinh

Vậy là anh thợ ống nước may mắn bỗng dưng lại được sex gái xinh mà chẳng cần tốn công tán tỉnh.

Đang làm việc mà cô chủ nhà cứ khoe vú khoe lồn làm hắn hồi hộp toát cả mồ hôi.

Thôi thì đụ một phen xem em có thể chịu đựng được bao lâu, nhưng công nhận là em dâm thật, để trai lạ sờ lồn mà dâm thủy cứ chảy ra như nước suối vậy.

Quả thực Ryu Enami có mặt nhìn người, tuy anh chàng hơi cục mịch 1 chút nhưng địt nhau cũng giỏi lắm, lại biết làm tình nữa.

May mà có anh sex Japanese với em đêm nay, chứ không thì chắc tối nay em không ngủ được mất vì xa chồng nứng lồn.

May mà em dâm nhưng lại xinh nên mới dụ dỗ được trai dễ dàng như vậy, đàn ông ai chẳng thích sex gái xinh. Chứ chẳng may mà xấu thì có lẽ chỉ biết ôm lồn với cơn nứng mà thôi.

Tags:

, , ,