Một bộ phim sec xvideos hay của idol Yuu Konishi. Sở hữu bộ ngực to tròn cùng con bướm hồng múp, những phim của em sẽ khiến các đồng dâm không thể rời mắt.

Yuu Konishi là chị cả của 3 cậu em trai. Tất cả mọi việc trong đều do 1 mình Yuu Konishi chăm lo.

Ở quê có 1 cậu em họ lên thành phố học, Yuu Konishi liền gọi cậu đến ở chung cho vui. Những ngày tháng thiên đường xvideos vn của cậu thanh niên bắt đầu từ đây.

Sáng vừa thức dậy, đang chuẩn bị vào nhà tắm thì đập vào mắt cậu thanh niên là một cảnh cậu không thể nào quên.

Người chị cả của gia đình Yuu Konishi đang không mặc áo lộ ra bầu ngực trắng căng tròn. Và miệng chị đang ngậm con cu to bự của gã anh 2.

Phim xvideos.com người chị gái dâm đãng

phim sex xvideos.com hay

phim sex xvideos.com hay

Đừng lấp vào nhìn, cậu vừa shock vừa cảm thấy hứng thú. Một cậu con trai vừa bước vào tuổi 18 thì nhìn những cảnh địt nhau thì chịu làm sao được. Và trong đầu cậu đang tưởng tượng cảnh mình cùng người chị Yuu Konishi nện nhau.

Sau khi sục một lúc thì con cu to dài của gã anh hai cũng không chịu được, phọt đầy tinh binh vào miệng của Yuu Konishi.

Cả ngày hôm đó, cậu thanh niên thường xuyên nhìn trộm người chị cả trong nhà Yuu Konishi xvideos hay.

Và cũng không để cậu đợi lâu. Buổi tối khi cậu đang chuẩn bị tắm thì người chị cả Yuu Konishi bước vào.

Và giờ đây cậu mới biết sự tuyệt vời của người chị cả. Từ việc nấu ăn dọp dẹp, cho đến việc tắm rửa, đụ địt của các cậu em trong nhà chị đều làm hết.

Con cu đang bình thường của cậu bỗng chổng ngược. Lần đầu tiên trong đời, cậu được 1 nữ tắm cho.

Để xem người chị Yuu Konishi tắm cho cậu em như thế nào, và những sinh hoạt khác của cậu em được người chị giúp đỡ như thế nào, mời các bạn cùng xem hết phim xvideos mới này nhé.

 

Tags:

, , ,

Thể loại: PHIM SEX GÁI XINH