Bài hát “Mượn rượu tỏ tình” đang rất hot ở VN thì ở Nhật Bản, cô vợ dâm lồn cũng mượn rượu để sex vụng trộm với bạn thân của chồng, sex JAV cực nứng.

Hóa ra rượu lại có nhiều công dụng như vậy, ăn mừng khi vui, giải sầu khi buồn, và giúp chúng ta làm những việc dũng cảm, như tỏ tình chẳng hạn. Nhưng cô vợ Tomoka Nanase còn làm một việc vô cùng kinh khủng, đó là mượn rượu giả vờ say để được sex vụng trộm với bạn thân của chồng cô.

Nửa đêm Vợ dâm vụng trộm yêu bạn thân của chồng

Nửa đêm Vợ dâm vụng trộm yêu bạn thân của chồng

Yêu bạn thân của chồng là một điều vô cùng sai trái, nhưng cô lại không chịu nhận mình sai mà cứ mãi đuổi theo cuộc tình không được ủng hộ này. Ngay cả người cô yêu cũng không biết được tình cảm của cô, và hắn đã sa vào bẫy của người đàn bà dâm đãng.

Cô dụ chồng mời bạn thân về nhà uống rượu thật say, rồi chính bản thân cô cũng giả vờ say. Kết quả là cậu bạn không về được, đành ngủ tại nhà cô. Nửa đêm, người phụ nữ dâm lồn trong trang phục sexy lại gần chàng trai mà mình yêu để gạ xnxx. Trong cơn say, cậu bạn thân không làm chủ được bản thân, đã trót dại vụng trộm với vợ thằng bạn.

Nhưng trong chuyện này người đáng trách nhất chính là Tomoka, yêu sai người còn không chịu từ bỏ, lại đi đến bước đường cùng như thế này, khiến tất cả mọi người đều khó xử.

Tags:

, , ,