Bộ phim vlxx.com hay đầu tiên của 1 em diễn viên JAV trẻ xinh đẹp. Bộ phim có nội dung khá hay xoay quanh câu truyện của những anh bán hàng đa cấp.

Người phụ nữ xinh đẹp vừa bước sang tuổi đôi mươi thì lấy chồng theo sự sắp đặt của bố mẹ.

Chồng cô là 1 người đàn ông đẹp trai, tài giỏi và làm trong 1 công ty vlxx.comlớn của Nhật. Cưới nhau không có tình cảm nên cuộc sống của 2 người khá buồn tẻ, nhìn nhau như người dưng.

Hàng ngày đi làm về thấy cô vợ trẻ xinh đẹp của mình mặt luôn ủ rũ, người chồng cũng không biết phải làm gì.

Cuộc sống của cô cứ thế từng ngày như mọi ngày, làm việc nội trợ dọn dẹp nhà tối đi ngủ mà ko động chạm chồng lấy 1 lần.

xem thêm:https://x900.net/mita-xinh-xan-ngoan-hien-chieu-nguoi-yeu-het-nac-phim-sec-lau-xanh/

Một bộ phim sex vlxx.com hay không thể bỏ qua

Phim sex gái xinh

Phim sex gái xinh vlxx.com

Một hôm đang dọn dẹp nhà thì bỗng chuông cửa reo lên, mở cửa ra thì 1 anh đa cấp xuất hiện.

Hôm nay anh giới thiệu chai sữa dưỡng thể, dùng xong da trắng mịn thơm chồng yêu không thể rời.

Nghe quảng cáo của gã đa cấp làm cô vợ xinh xắn dễ thương thích luôn liên bảo hắn bôi thử cho cô, nếu thấy ổn mai cô sẽ mua.

Và với bàn tay ma thuật của mình, gã bôi kem dưỡng thể lên người làm cô vợ trẻ tự nhiên thấy nóng trong cơ thể, nóng cả trên lẫn dưới, một cảm giác chưa từng có của cô trước đây.

Đợi đến khi gã đa cấp đi ra thì cô bắt đầu ngồi xuống, lột quần ra rồi sờ cái con bướm hồng non của mình đang rỉ ra từng giọt nước. Và như bản năng của 1 người phụ nữ nứng lồn tuổi đôi mươi, cô cho tay vào bướm rồi chọc ra chọc vào tự sướng.

Ngày hôm sau đợi gã đa cấp đến, không nói nhiều cô dẫn hắn lên phòng rồi cả 2 bôi cho nhau những chất màu trắng nhầy nhụa.

Ngành đa cấp là ngành làm theo đội nhóm, nên ngày hôm sau gã bán liền dẫn theo nhiều tên đa cấp đến để thưởng thức cô vợ xinh xắn ngây thơ nhưng đầy dâm đãng kia.

Mời các đồng dâm cùng thưởng thức phim sec vlxx.commới này.

Tags:

, , ,