Xem phim sex hay vợ đẹp tương tư con cu của anh thợ sửa điện sau một hôm anh ta đến nhà sửa điện. Vợ dâm thèm sex vụng trộm với anh thợ điện.

Siêu diễn viên phim JAV Tsubasa Amami xinh đẹp gần đây cô liên tiếp xuất bản các bộ phim sex vụng trộm ngoại tình. Em nó cũng khá là trung thành với thể loại vụng chộm này, có vẻ như em sinh ra là để địt nhau lén lút hay sao ý mà lại hay như thế.

Câu chuyện tình sex hay cô vợ trẻ và anh thợ điện

Công nhận các diễn viên phim sex ai ai cũng rất xinh đẹp và kích thích nhưng Tsubasa Amami lại khá là đặc biệt các bác ạ em nó xinh cái kiểu ngây thơ pha một chút dâm đảng ý. Nói thật mí các đồng dâm là mới đầu ad cũng không kết em này mấy đâu do em nó quán dâm ad cảm thấy sợ sợ sao ý. Nhưng gần đây thì ad liên tục theo dõi em nó và tự dưng lại cảm thấy thích lắm nhá.

Tsubasa Amami

Tsubasa Amami

Hôm nay em nó lại ra một bộ phim sex hay cho anh em đồng dâm thưởng thức, mới ra cái là ad đã săn được ngay để úp cho anh em xem cho nóng hê hê.

Bộ phim này thì không thể chê được gì rồi thế nên là ad đi thẳng vào nội dung cho đồng dâm hiểu rõ nhé.

Phim nói về một cô vợ tên Tsubasa Amami không được may mắn cho lắm. Trước đây cô có yêu một người và họ cũng yêu cô sau vài năm quen yêu nhau những họ lại bị cả hai gia đình ngăn cấm. Vì tình yêu họ đã phải trải qua bao nhiêu khó khăn mới đến được với nhau . 2 người lấy nhau không được sự đồng ý của cha mẹ 2 bên cho nên đã sống trên thành phố nhưng thật không may tai họa ập đến với gia đình cô. Một vụ tai nạn đã cướp mất anh chồng mà cô yêu thương nhất.

Phim sex Tsubasa Amami góa phụ thèm khát được làm tình

Từ đây Tsubasa Amami sống một mình trong một ngôi nhà đầy buồn đau, thật tiếc cho họ khi cưới nhau chưa được lâu chưa có con mà anh chồng đã như vậy rồi.

Xem phim sex hay 2019

Xem phim sex hay 2019

Nhiều hôm cô nhớ thương chồng chỉ biết cầm tấm ảnh và nghĩ đến những lúc hai người hay sex rồi thủ dâm một mình. Những ngày mà cô buồn bã nhất thật may mắn kế bên nhà Tsubasa Amami có một anh hàng xóm cũng sống độc thân vợ anh ta cũng đã mất sau một vụ tai nạn. Hiểu được cái cảm giác mất đi người thân yêu anh ta luôn dành cho cô những lời nói thông cảm và luôn bên cô trong suốt một thời gian buồn đâu.

Thực sự là cô chỉ muốn có một đứa con để chăm sóc và nuôi nấng mà thôi. Vào một hôm buồn bã say sỉn Tsubasa Amami đã ngỏ lời với anh hàng xóm là giúp cô xin 1 thằng cu để chăm nuôi.

Thật sự quá bất ngờ với anh khi Tsubasa Amami nói với mình như vậy, dù sao anh cũng đã để ý cô từ lâu từ cái ngày mà chồng cô chưa mất. Lúc Tsubasa Amami mới chuyển lên đây ở anh ta đã luôn nhòm ngó và để ý cô rồi. Hôm nay lại được em nó gạ sexhay như thế này thì thật là thích thú.

Sau khi nghe được Tsubasa Amami anh hàng xóm đồng ý ngay và họ bắt đàu đi tìm một thằng cu rồi sẽ chấm dứa không quan hệ gì hết.

Xem trọn bộ phim sex hay 2019, gái xinh ngoại tình địt nhau lén lút

Nhưng sự thật lại không được như những gì cô mong muốn, sau bao nhiêu ngày tháng mà vẫn không thấy có gì. Thực ra thì anh hàng xóm này không muốn có con với cô bởi nếu có con thì anh ta sẽ không bao giờ được sex hay full hd với Tsubasa Amami nữa. Cho đến một hôm Tsubasa Amami mưa gió do sấm chớp nên nhà cô đã bị chập điện.

Hôm sau cô có gọi thợ điện đến thì thật bất ngờ với cô khi anh thợ điện này là người yêu cũ của cô từ thời sinh viên do khoảng cách nên hai người chấp nhận không đi tiếp và dừng lại.

Sau nhiều năm không gặp vẫn cái khuôn mặt nụ cười ấy làm cho cô không thể nào quên được. Tự dưng lúc đó bao nhiêu kỉ niệm kí ức của cô trở về, một phần lại đang tìm kiếm một thằng cu cho nên Tsubasa Amami đã cố tình nhắc lại chuyện xưa để cho anh người yêu cũ này nhớ lại. Nhưng thật đáng buồn thay anh ta đã có vợ và không thèm ngó nghiêng gì đến cô cả chỉ nói chuyện rất bình thường như một anh thợ với chị chủ mà thôi.

Nhưng nghĩ thì nghixc vậy thôi chứ nhìn lại tình cũ ai chả vui và ham muốn. Đặc biệt lại là một người xinh đẹp và đáng yêu như Tsubasa Amami có lẽ vì quá ham muốn sex hay nhật bản cho nên Tsubasa Amami không ngại ngùng gạ gẫm thẳng anh bạn trai cũ ngày xưa. Nói chung là em nó đã bật đèn xanh như vậy rồi thì không địt lại cũng hơi phí thật. Anh ngậm ngùi giúp tình cũ của mình có một thằng con.

Tags:

, , , , ,