Phim sex hiếp dâm em hàng xóm vú to lồn múp Yagami Saori. Nhiều lần nhìn lén em hàng xóm với chồng đụ nhau thanh niên đã nghĩ đến chuyện hiếp dâm em hàng xóm.

Nội dung kể về hai vợ chồng Yagami Saori và anh hàng xóm biến thái kế bên.

Phải nói là hai vợ chồng nhà Yagami Saori suốt ngày địt nhau, nếu cứ địt nhau bình thường thì không sao đằng này cô vợ Yagami Saori không biết ý gì cứ rên àm í lên làm cho anh hàng xóm đêm nào cũng nghe thấy tiếng.

Yagami Saori

Yagami Saori

Dam3x.net, hiếp dâm em hàng xóm nứng bím

Anh hàng xóm sống một mình cho nên cái việc xoạt nhau này rất thèm khát với anh luôn đã thế cứ đêm đến nhắm mắt lại là những tiếng rên to như in vào trong đầu anh khiến cho anh khói chịu vô cùng không thể nào ngủ được.

Lại phải lấy điện thoại ra xem phim sex 3x cho đỡ vật. Anh xem đúng một bộ phim sex hiếp dâm em hàng xóm có vẻ như hoàn cảnh rất giống với mình cho nên anh đã nghĩ đến chuyện sẽ lén lút qua nhà Yagami Saori để làm thịt em nó. Nhưng thằng chồng luôn có nhà rất khó khăn với anh ta. Ngay ngày hôm sau anh ta qua chơi để xem xét tình hình thế nào thì mới nhận ra cô vợ anh ta rất dâm liên tục đưa mắt đá lưỡi anh làm cho anh hưng phấn vô cùng. Để cho đến đêm hôm đó khi tất cả đã ngủ anh lén qua nhà Yagami Saori lần mò vào phòng hai vợ chồng Yagami Saori ngủ.

Vì mới địt nhau xong cho nên anh chồng ngủ không biết gì và cô vợ có vẻ vẫn chưa đủ cho lắm nên rất dễ tỉnh giấc thì thấy có ai đó liên tục đá lưỡi vào lồn của mình cô hưng phấn quá mặc kệ anh chồng ngủ say cùng anh hàng xóm đưa nhau lên đỉnh của sự sung sướng.

Tags:

, , , ,