Heyzo 1008 Phim sex vụng trộm địt nhau với em hàng xóm vú to bím dâm Risa Shimizu. chồng đi vắng là Risa Shimizu qua vụng trộm với anh hàng xóm.

Xem phim sex Risa Shimizu vụng chộm ngoại tình với anh hàng xóm khoai to.

Xem phim sex Risa Shimizu ngoại tình lén lút với anh hàng xóm

Risa Shimizu

Risa Shimizu

Risa Shimizu là một cô vợ dâm bím mặc dù anh chồng cô hàng ngày vẫn ân sủng trả bài đầy đủ nhưng vẫn chưa đủ với một cô vợ dâm như thế. Hàng ngày lúc nào trước khi đi làm anh chồng cũng phải vật vợ ra bú lồn xong chịch rồi mí an tâm đi làm vậy mà cô ấy ở nhà lại còn thủ dâm mí ghê chứ.

Vẫn như thường ngày đến hẹn lại sướng cô mang đồ đạc của mình ra rồi thủ dâm với đầy đủ các tư thế hấp dẫn. Bất ngờ anh hàng xóm nhà kế bên qua chơi đi đến cửa anh ta nghe thấy có tiếng riên khe khẽ trong nhà. Và rõ ràng là chồng Risa Shimizu đi làm mà tại sao lại có những tiếng rên này trong nhà phát ra chứ. Anh tò mò đi lẻn ra cửa sổ ngó nhìn vào thì thật bất ngờ thấy Risa Shimizu đang cầm dương vật giả tọi liên tục vào lồn của mình.

Thực sự là ham muốn và thích chị hàng xóm này lâu lắm rồi nay mí được tận mắt nhìn thấy cái cảm giác chị được sung sướng ôi nhìn mà phê làm sao. anh ta chỉ muốn lao vào cầm con cu của mình đút sâu vào âm đạo của chị ấy mà thôi để thỏa mãn. Liều một phiên anh hàng xóm này lẻn vô nhà nhà của chị rồi mở cửa ra………

Tags:

, ,