Lâu lâu không đăng 1 bộ phim sec viet nam nào sợ anh em dỗi. Nên hôm nay lục cả kho tàng ad mới tìm được một bộ phim sec việt hay mời anh em thưởng thức.

Không biết các đồng dâm thế nào, chứ ad thì rất thích xem phim sex việt. Đặc biệt là những em khẩu dâm, vừa địt vừa kiểu anh ơi nhanh lên xem kích thích thì thôi rồi đấy.

Bộ phim này cũng là cảnh tự quay của cặp đôi. Em gái người Việt Nam còn gã đàn ông hình như người Hàn Xẻng oppa gì đấy.

Đây không phải là anh Hàn xẻng oppa oppo đi đồ sơn săn gái gội, mà là anh này cưới vợ Việt Nam rồi 2 người quay lại cảnh chịch choạc.

Gái xinh địt trai Hàn phim sec việt nam mới

Phim sec viet nam tu quay

Phim sec viet nam tu quay

Phải nói em gái Việt này xinh ngon thì đừng hỏi, thế đéo nào lại cưới trai Hàn xẻng thế này. Con trai Việt đẹp trai khoai to đầy thì không yêu, như ad chẳng hạn.

Bộ phim cũng khá đơn giản. Mở đầu thì gã bắt em gái Việt đứng tạo dáng với chiếc váy ngủ sexy một lúc, xong xuôi thì nằm xuống giường rồi gã mò vào tọc vạch.

Khi cởi bỏ chiếc áo ngủ mỏng manh, cặp vú to tròn như diễn viên JAV của em làm gã không chịu được. Cái miệng dâm đãng lao vào bú liếm, 1 tay thì bóp bên còn lại ngấu nghiến.

Rồi cái tay còn lại xoa xuống cái lồn dâm của em gái Việt, thấy vậy em được kích thích sướng rên ư ư không thôi.

Nước lồn chắc lúc này chảy cũng nhiều rồi, không cần bú cu các kiểu làm gì. Gã tụt chiếc quần silit đỏ lọt khe của em ra rồi nhét luôn con cặc của hắn nện vào lồn em.

Còn lại thì mời các đồng dâm cùng xem bộ phim sec viet nam gai xinh này nhé.

Tags:

, , ,