Xem phim sex vụng trộm thằng em chồng khốn nạn đã rất nhiều lần lén nhìn anh chị địt nhau. Phim vungtrom đụ nhau em chồng chị dâu mới hay nhất trong tháng.

Phim kể về một gia đình có hai vợ chồng trẻ và thằng em trai chưa lập gia đình. Bố mẹ mất sớm cho nên thằng anh trai phải chăm sóc em mình cho đến lúc nó lập gia đình.

Chị dâu vụng trộm xoạt nhau với em chồng

Yui Oba

Yui Oba

Thằng anh thì đi làm suốt để vợ ở nhà. Không biết hôm đó tại sao hai vợ chồng thằng anh cãi nhau lại đúng là hôm kỉ niệm một năm ngày cưới đêm hôm đó anh ta không về. Để Yui Oba đợi cơm ở nhà trong lúc đợi cô có mang chai rượu ra uống một mình cho đến lúc say mà không hay.

Trong lúc lúc Yui Oba không nhớ một cái gì hết và đã để thằng em chồng nó hiếp dâm. Không những đã hiếp chị mình nó còn quay lại video.

Thế là vài ngày sau trong lúc anh trai đi vắng nó mang video clip sex đó ra cho chị xem. Chỉ vì sợ chồng biết nên Yui Oba đã chấp nhận vụng trộm với thằng em chồng khoai to. Chuyện sẽ như thế nào nếu chồng Yui Oba biết vợ mình thường xuyên lén lút địt nhau với em trai mọi người hãy xem để biết thêm chi tiết nhá.

Tags:

, , ,