Bà mẹ kế trẻ lồn múp Shoko Akiyama quan tâm cậu con trai chồng quá đà bị nó hiểu lầm, đè mẹ kế ra chịch nát bím. Mẹ kế hàng ngon nước nhiều như suối.

Shoko Akiyama là một bà mẹ kế tốt bụng coi con riêng của chồng như con đẻ, chăm sóc rất cẩn thận. Thế nhưng cậu con trai mới lớn lại hiểu lầm bà mẹ kế trẻ đang có ý đồ gạ gẫm phim sex mẹ kế con chồng với nó.

Thằng con trai hư đốn nứng cặc đã đè bà mẹ kế ra hiếp dâm, chỉ vì nó đã xem quá nhiều phim sex loạn luân nên bị ảo tưởng.

Tội nghiệp bà mẹ kế trẻ, có lòng tốt nhưng lại bị hiểu sai, đành im lặng chịu đựng vì không muốn chồng buồn khi biết thằng con trai bất hiếu dám địt cả mẹ.

Phim sex mẹ kế con chồng địt mẹ kế Shoko Akiyama lồn múp

Nhưng cô càng im lặng thằng con lại càng mất dậy, bây giờ nó không còn sợ gì nữa mà còn dọa nếu không cho nó địt, nó sẽ mách với bố là mẹ kế quyến rũ nó.

Bất lực vì thằng con trai hư đốn, bây giờ nó có thể ngang nhiên đè mẹ kế ra hiếp trong nhà bếp khi bố đang ngồi ở bàn ăn. Hai người diễn cảnh phim sex mẹ kế con chồng trong khi ông bố đang say sưa đọc báo và ăn cơm.

Cứ thế ngày qua ngày thằng con trai hôm nào cũng chịch bà mẹ kế. Thêm nữa, có lẽ ông chồng già không phục vụ đủ cho vợ, nên bà vợ có vẻ tự nguyện cho thằng con trai chồng chịch thì phải.

Bây giờ không giống như bị cưỡng ép nữa mà hai người đang tình nguyện làm tình với nhau, cắm sừng ông bố tội nghiệp.

Tags:

, ,