Xem phim sex jav hd thanh niên đến nhà thăm vợ thằng bạn thân đẻ, trong lúc bạn không để ý đè vợ của bạn ra địt vào lồn khiến vợ bạn đau nhức.

Nghe tin vợ bạn thân đẻ thanh niên mua tí quà đến thăm vợ bạn. Vừa đến nơi anh ta thấy vợ bạn thân đang cho con vú. Bầu ngực đầu sữa kia khiến anh ta cảm thấy ham muốn vô cùng luôn.

Xem phim sex jav hd địt vợ thằng bạn thân lồn khít

Sau khi đợi bạn ra ngoài mua đồ nhậu về thì thanh niên đã lại gần ngắm ngía bộ ngực tròn và đẹp của em nó. Cứ mải mê ngắm nó làm cho con cu của anh ta dựng lên từ bao giờ không hay.

Khi chưa thấy thằng bạn thân về hắn đã gạ tình vợ của bạn. Thật bất ngờ khi vừa gạ cái mà vợ bạn đã đồng ý ngay. Chắc hẳn khá lâu rồi vợ bạn không được địt vào lồn cho nên cũng đang rất nứng luôn. Em nó đặt đứa con một chỗ và từ từ kéo quần anh ta ra vuốt ve con cu rồi ngậm vào mồm mút như lâu lắm không được mút con cu to và ngon như vậy.

Vừa mút 2 tay cô vừa xoa đầu ti thanh niên khiến cho anh ta không chịu được và tinh và xuất đầy mồm vợ bạn. Không để vợ bạn nứng nữa anh ta vạch lồn ra vét sạch sẽ chất nhờn đang chảy từ sâu trong âm đạo ra.

Rồi sau đó họ làm gì thì các bạn xem để biết thêm nhóe ad chỉ nói đến đây thôi là đã vật lắm rồi muốn vào xem. Chúc anh em đồng dâm xem phim vui vẻ.

Tags:

, , ,