Phim sextop hay của một anh đại gia lừa được hai em gái nhà lành mới lên thành phố khởi nghiệp không ngờ bị anh đại gia đưa vào khách sạn phệt mát lồn.

Hai em gái ở quê mới ra thành phố do không có bằng cấp gì nhưng rất muốn làm giàu một cách nhanh chóng.

Vô tình gặp được một anh đại gia chuyên đi lừa gái nhà lành vào khách sạn xem sex tốp.

Phim sextop của một đại gia lừa địt 2 em gái quê

Phim sextop hay nhất 2019

Phim sextop hay nhất 2019

Hắn gặp 2 em này biết là gái nhà quê. Hắn tìm cách tiếp cận và nói chuyện rất lịch sự. Chỉ sau vài pút nói chuyện thân mật 2 em có vẻ đã thích anh ta mà không hề hay biết là hắn chuyên lừa gái nhà lành để phệt. Hai cô nàng ngây thơ đã được anh đại gia đưa vào khách sạn trong này anh ta dùng trò đéo gì mà khiến 2 em nó bịt mắt lại. Lúc này hắn bắt đầu từ từ cởi đồ ra và ngắm nhìn những cái lồn quê đẹp đỏ hồng.

Mới ngắm nhìn thôi mà con cu hắn đã dựng lên rồi và rất muốn sex top 1 với 2 em. Hắn bắt hai em bú cu hắn cho đến khi xuất ra thì thôi. Không dừng lại hắn còn bắt 2 em bú lồn nhau xong có độ sướng là bắt đầu móc lồn 2 em ra rất nhiều nước khiến hắn vật phải mang con cu ra địt 2 em luôn và ngay.

Phải công nhận là anh đại gia này địt rất khỏe luôn các bác ạ một mình phệt 2 em mà vẫn thấy bình thường không mệt mỏi gì. Phải ad thì rụng từ tập đầu rồi thui ad chúc anh em xem phim vui vẻ và nhớ giữ gìn sức khỏe nhóe.

Tags:

, , ,