Phim sex loạn luân không che cha con, cô con gái Machiko Ono được bố đại gia nuôi dưỡng, hắn đợi mãi cũng tới lúc con bé tròn 18 tuổi để chịch. Con gái nuôi là để thịt.

Gã đại gia nhiều tiền lại được mọi người khen ngợi là tốt bụng, hảo tâm khi nhận nuôi cô bé Machiko Ono mồ côi cha mẹ khi nó học cấp 2. Tiền ăn uống, sinh hoạt, sách vở rồi học phí ông đều lo cho con bé, giống như bất kỳ ông bố nào chăm sóc đứa con gái cưng của mình.

Phim sex loạn luân không che cha địt con gái nuôi 18 tuổi

Mọi người cứ tưởng hắn tốt đẹp, nhưng đợi khi con bé 18 tuổi hắn mới lộ rõ ý đồ, hóa ra hắn nuôi là đợi thịt. Và cô nàng Ono tội nghiệp, đã trót ăn của cha nuôi, quần áo, sách vở rồi mọi thứ trên người cô bé đều là cha nuôi chu cấp. Bây giờ nó đủ 18 tuổi và phải trả nợ cho ông, lên giường cho cha nuôi thịt.

Phim sex loạn luân cha con thịt con gái nuôi 18 tuổi

Đúng ngày sinh nhật 18 tuổi, cô bé được cha nuôi tặng cho một bộ đồ lót cực kỳ gợi cảm, để đánh dấu ngày trưởng thành của cô bé. Không còn gì tuyệt vời hơn, 5 năm nuôi dưỡng và cuối cùng hắn đã được phim sex loạn luân cha con với cô bé.

Cảm giác này thật tuyệt vời, được chịch rau non sau khi ông đã phải trồng 5 năm, giờ đến lúc vặt xuống. Đứa con gái nuôi thơ ngây cứ để mặc cho bố khám phá, ông bảo gì nó cũng ngoan ngoãn nghe theo.

Phim sex loạn luân cha con nuôi con gái để chịch

Cơ thể gái mới lớn nét nào ra nét đó, nhìn mà chỉ muốn đè ra hiếp dâm luôn. Nhưng ông không vội, con bé sẽ không thoát khỏi bàn tay của ông, nên cứ từ từ mà hưởng thụ.

Con gái nuôi của hắn đúng là thơ ngây, chuyện gì cũng không biết. Sợ nó bị trai chịch nên ông cấm nó không được yêu đương, tập trung vào việc học. Nên là bây giờ đến việc hôn nó cũng không biết, mà được bố nuôi chỉ dạy rất chi tiết.

Nào là cho lưỡi ra ngoài cho bố mút, cách đá lưỡi, nuốt nước bọt như thế nào cho sướng. Sau khi hôn con bé xong, ông bố nuôi bắt đầu hành trình phim sex loạn luân mẹ con khám phá cơ thể con bé.

Phim sex loạn luân không che địt con gái nuôi lồn không lông

Ông một mình nuôi dưỡng con bé, vừa như bố, vừa như người mẹ, bao nhiêu công sức bỏ ra, giờ phải chịch nó cho đã đời.

Công nhận ông có mắt nhìn người, Machiko Ono con gái nuôi của ông đẹp không có chỗ nào chê. Bầu ngực được ăn uống đầy đủ nên căng tròn, trắng mịn. Hai đầu ti hồng hào, nhỏ xíu vì chưa thằng nào được đụng. Bây giờ ông đang bú ti nó như trẻ con bú sữa mẹ vậy, cảm giác được trở về tuổi thơ vô cùng lạ lẫm.

Nghe con gái nuôi rên rỉ làm ông cũng sướng lây, cặc cứng ngắc trong quần đòi địt. Nhưng ông chưa vội, phải làm cho lồn con bé ướt đã, gái trinh địt ngay nó đau, nó sợ thì ông cũng không sướng.

Machiko Ono bị bố nuôi địt khi tròn 18 tuổi, phim sex loạn luân

Lần mò cái miệng xuống dưới bím con bé, mùi lồn gái mới lớn kích thích vô cùng. Cảm giác ngai ngái khiến ông bố sướng tê dại, dùng lưỡi vét máng con bé ngay lập tức.

Cô bé không ngờ ông bố quyền uy như thế lại liếm lồn mình, hai cha con phim sex loạn luân không che với nhau, cơ thể nó phơi bày trước mặt bố nuôi, để ông thích làm gì thì làm.

Địt con gái nuôi lồn múp phim sex loạn luân cha con, mẹ con

Cả cơ thể vặn vẹo vì sướng, nó không nghĩ làm tình lại sướng như vậy, ban đầu có chút sợ hãi, nhưng bây giờ thì không. Bố nuôi làm tình rất giỏi, làm nó sướng tê cả người, ông cứ làm từng chút từng chút một, khiến bím nó ướt nhẹp, rồi mới nhét con cu vào địt cái bím đang nứng đỏ ửng của nó.

Vậy là cơ thể của nó đã thuộc về bố nuôi, để mặc cho bố nuôi thích làm gì thì làm, chỉ cần ông thỏa mãn là con bé cảm thấy vui vì đã trả được gánh nặng.

Đêm hôm ấy, hai cha con đã có một cuộc phim sex loạn luân vô cùng thỏa mãn, ông bố được xả nứng, và cô con gái biết thế nào là tình dục.

Phim sex loạn luân mẹ con chịch nhau khi bố vắng nhà

Thương bố đi làm xa, để mẹ ở nhà một mình, cậu con trai phim sex loạn luân mẹ con với người mẹ tội nghiệp. Đã bao đêm nó rình mẹ thủ dâm, rên rỉ vì nhớ chồng, vì nứng lồn, nó hứa sẽ phải làm điều gì đó cho mẹ.

Và cậu ta đã gạ mẹ loạn luân, đương nhiên lúc đầu mẹ đã không đồng ý. Nhưng hắn không từ bỏ, cứ mỗi ngày dụ dỗ mẹ một chút, quan tâm mẹ một chút, và gạ gẫm mẹ. Cuối cùng thì bà mẹ đã siêu lòng trước sự quan tâm của cậu con trai. Hai mẹ con nương tựa vào nhau khi bố đi làm xa, mẹ chăm lo nhà cửa, cơm nước, còn đêm đến, cậu con trai sẽ dùng con cặc mới lớn của mình thỏa mãn cho người mẹ tội nghiệp đang nứng lồn.

Những bộ phim sex loạn luân mẹ con, cha con không che sẽ được xoinong.com cập nhật mỗi ngày để anh em có những trải nghiệm hưng phấn nhất khi truy cập trang web sex của chúng tôi.

Tags:

, , ,

Thể loại: PHIM SEX LOẠN LUÂN